Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Bà mẹ 2 con chia sẻ cách trị thâm nách hiệu quả

Bà mẹ 2 con chia sẻ cách trị thâm nách hiệu quả

“Hàng ngày tôi dùng rượu nghệ thoa lên vùng nách để trị thâm. Sau khoảng 2 tháng tôi thấy vết thâm mờ dần đi, da cải thiện sáng hơn rất nhiều.” (Lan Hương – 33 tuổi – Kế toán Công ty xây dựng chia sẻ)

Không chỉ riêng chị Lan Hương mà nhiều chị em khác cũng ưa chuộng cách trị thâm nách bằng rượu nghệ. Chị Lan Hương – 33 tuổi – Kế toàn công ty xây dựng chia sẻ: “Thời gian mang bầu đứa đầu da mình trở nên sạm đen nhất là vùng nách nhìn rất là thâm, xấu xí. Đến khi sinh bé thứ hai nách mình càng ngày càng thâm hơn đến nỗi mà mình không dám mặc áo sát nách nữa. Than vãn với bạn bè, một người đồng nghiệp đã chia sẻ cho tôi cách trị thâm nách bằng rượu nghệ. Về nhà cứ hai lần một ngày tôi kiên trì bôi rượu nghệ vào nách. Sau đúng 2 tháng thì da nách đã bớt thâm và đã sáng hơn rất nhiều.”

Bà mẹ 2 con chia sẻ cách trị thâm nách hiệu quả

Nách thâm gây tâm lí thiếu tự tin khi giao tiếp

Không riêng gì bà mẹ 2 con Lan Hương cảm nhận thấy hiệu quả của cách trị thâm nách từ rượu nghệ, mà nhiều bà mẹ sau sinh khác cũng đồng quan điểm này. Thu Nhài – Hòa Bình –Giáo viên tiểu học cho biết: “Mẹ đẻ tôi ngâm cho một hũ rượu nghệ nói là để làm đẹp sau sinh. Lúc đó, tôi chỉ cười trừ và không tin rượu nghệ có thể làm mờ vết thâm, cho làn da đẹp. Cho nên, sau khi sinh con xong tôi vẫn không dùng chỉ đến khi bà nhắc nhiều quá mới áp dụng. Rượu nghệ bôi hơi vàng da một tí nhưng hiệu quả trông thấy, sau 1 tuần thì da có vẻ bớt thâm, sau 2 tháng thì nhìn thấy trắng hơn hẳn. Từ đó, tôi rất tin tưởng và dùng cho tất cả các vùng da trên cơ thể không riêng gì vùng nách.”

Bà mẹ 2 con chia sẻ cách trị thâm nách hiệu quả

Nghệ có tác dụng trị thâm nách hiệu quả

Hiệu quả của rượu nghệ trong chăm sóc da được biết đến từ lâu và đến nay vẫn được áp dụng. Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này có nhược điểm là gây vàng da và tốn công thực hiện. Hơn nữa, những người có sắc tố da quá thâm thì cũng chỉ cải thiện sáng hơn một chút mà thôi.

Do đó, bạn nên tham khảo công nghệ trị thâm bằng IPL hay Peeling, Laser Yag để sớm thổi bay nhược điểm thâm nách, sở hữu vùng da dưới cánh tay trắng hồng mịn màng.

Công nghệ trị thâm nách bằng IPL: Sẽ chiếu ánh sáng trực tiếp lên da vùng nách để làm bong da chết trên bề mặt, đồng thời kích thích vào sâu bên trong da để tăng cường tuần hoàn máu dưới da, triệt tiêu hắc sắc tố cải thiện làn da đẹp tự nhiên.

Bà mẹ 2 con chia sẻ cách trị thâm nách hiệu quả

Công nghệ IPL, Laser Yag, Peeling sẽ giúp trị thâm nách hiệu quả an toàn

–  Công nghệ trị thâm nách bằng Laser Yag: Sử dụng bước sóng ở tần số thích hợp chiếu thẳng vào sâu bên trong lớp biểu bì để loại bỏ melanin gây thâm nách mà không gây xâm lấn sang vùng lân cận. Bên cạnh đó, tia này còn kích thích tăng sinh tế bào mới giúp cải thiện bề mặt da đẹp hơn.

–  Công nghệ Peeling trị thâm nách: Bên cạnh sử dụng ánh sáng đa bước sóng để trị thâm nách, công nghệ này còn kết hợp đưa dưỡng chất vào sâu trong lớp biểu bì làm tăng thẩm thấu hấp thu dưỡng chất, cho bề mặt da sáng hồng tự nhiên.

Trị thâm nách bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ Thu Cúc Clinics đang ứng dụng tất cả các công nghệ trị thâm nách hiệu quả này với giá dao động từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng, đảm bảo sau trải nghiệm dịch vụ khách hàng sẽ sở hữu làn da đẹp như ý. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui truy cập website:thammycongnghecao.vn hoặc gọi tổng đài 1900 5588 96 chuyên gia sẽ tư vấn kỹ hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU