Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Bác sĩ nào phun xăm giỏi tại Thu Cúc

Bác sĩ nào phun xăm giỏi tại Thu Cúc

Chào Thu Cúc,

Tôi sở hữu đôi môi khá dày lại sẫm màu. Dù đã khéo léo chọn màu son và cách son giúp thu mỏng đôi môi nhưng do son hay bị trôi nên khiến tôi rất mất đi tự tin. Tôi đang có ý định đi xăm môi ở Bệnh viện Thu Cúc. Cho hỏi liệu tôi có thể lựa chọn bác sĩ nào phun xăm giỏi tại Thu Cúc để thực hiện phun xăm môi cho mình không. Tôi xin cảm ơn!

(Thanh Thủy – Gia Lâm – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thủy thân mến!

Chúng tôi hiểu nỗi e ngại của bạn khi sở hữu đôi môi sậm màu lại dày. Tuy không được chọn màu môi và hình dáng môi khi sinh ra nhưng chúng ta có thể khắc phục tình trạng này. Để giúp môi trong nhỏ nhắn và tươi màu hơn bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được các kỹ thuật viên tư vấn chọn hình thức phun môi phù hợp nhất với bạn như: phun môi 3D, phun môi xí muội, phun môi pha lê.

Bác sĩ nào phun môi giỏi tại Thu Cúc

Phun môi xí muội cho bạn gái làn môi chúm chím như nụ hoa xinh tươi

Việc bạn muốn lựa chọn bác sĩ nào phun xăm giỏi tại Thu Cúc để thực hiện phun xăm môi vụ cho mình là rất chính đáng. Tuy nhiên, ở đây các chuyên viên thẩm mỹ, kỹ thuật viên sẽ là người trực tiếp phun môi cho bạn mà không phải là các bác sĩ bạn nhé. Hơn thế nữa bạn yên tâm vì đội ngũ kỹ thuật viên tại Thu Cúc đều có tay nghề cao và chuyên môn giỏi. Không chỉ giỏi về chuyên môn, các kỹ thuật viên của Thu Cúc còn luôn nắm bắt những xu hướng mới nhất, được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất để mang lại đa dạng các dịch vụ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em.

Ngoài đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, Thu Cúc luôn lựa chọn màu mực xăm môi chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc… kết hợp với trang thiết bị, máy móc hiện đại, tất cả đều góp phần làm nên những dịch vụ phun xăm nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ nói chung, mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn Thủy có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua  số hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi những câu hỏi và thắc mắc về địa chỉ email tuvan@thucuchospital.vn để được các chuyên gia giải đáp tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU