Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Bác sĩ nào xóa hình xăm tốt tại Thu Cúc

Bác sĩ nào xóa hình xăm tốt tại Thu Cúc

Chào bác sĩ. Tôi muốn đi xóa hình xăm nhưng có nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên làm tôi khó lựa chọn. Tôi lo sợ xóa hình xăm tại địa chỉ không uy tín, bác sĩ không giỏi làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Được biết, bệnh viện Thu Cúc cũng có dịch vụ xóa hình xăm nên tôi muốn đến bệnh viện để được trị liệu. Không biết bác sĩ nào xóa hình xăm tốt tại Thu Cúc?

(Thu Phương, Thanh Hóa)

Trả lời

Chào bạn Thu Phương. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, nhu cầu xóa hình xăm trở nên phổ biến không riêng gì giới trẻ mà cả các khách hàng trung niên. Việc lựa chọn địa chỉ xóa xăm an toàn luôn được khách hàng quan tâm, đặt lên hàng đầu. Bệnh viện Thu Cúc vinh dự trở thành địa chỉ tin cậy giúp khách hàng xóa xăm trên da.

bac-si-nao-xoa-hinh-xam-tot-tai-thu-cuc

Xóa hình xăm tại bệnh viện Thu Cúc an toàn, hiệu quả tuyệt đối

Tại bệnh viện Thu Cúc, xóa hình xăm được thực hiện bởi công nghệ laser YAG hiện đại, đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn đối với người sử dụng. Laser YAG vượt xa các phương pháp thông thường, giúp mang lại hiệu quả tuyệt đối, an toàn, loại bỏ gần như màu mực xăm trên da. Làm được điều này là nhờ 2 bước sóng năng lượng, tác động đồng thời từ bên trong và bên ngòai của da. Bước sóng năng lượng cao 1064nm tác động sâu vào bên trong da, vào trong lớp trung bì và hạ bì. Bước sóng năng lượng thấp 532nm sẽ tác động bên ngòai da, loại bỏ những sắc tố màu mực xăm. Công nghệ Laser YAG được chiếu trực tiếp vào da,  xóa bỏ hình xăm đơn giản, nhanh chóng, không gây chảy máu hay đau rát cho bạn.

Không phải cơ sở thẫm mỹ nào cũng được phép sử dụng công nghệ laser YAG. Là một trong 3 bệnh viện tư nhân được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện Thu Cúc với hơn 18 năm họat động trong lĩnh vực làm đẹp đã ứng dụng thành công nhiều phương pháp hiện đại vào thăm khám và trị liệu trong đó có công nghệ laser YAG đã tạo được lòng tin ở khách hàng. Bên cạnh đó, việc điều trị được thực hiện bởi bàn tay và khối óc của đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, từng đi tu nghiệp ở nước ngòai, sự tâm huyết và hết lòng vì khách hàng thân yêu đã mang lại cho khách hàng một vẻ đẹp hoàn mỹ mà bất kỳ ai cũng mong muốn nắm giữ.

bac-si-nao-xoa-hinh-xam-tot-tai-thu-cuc

Bác sĩ giỏi tại bệnh viện Thu Cúc tư vấn xóa hình xăm cho khách hàng

Bạn sẽ có câu trả lời cụ thể về bác sĩ nào xóa hình xăm tốt tại Thu Cúc khi trực tiếp tới bệnh viện để thăm khám và được nghe tư vấn kỹ lưỡng về xóa hình xăm. Chúng tôi mong muốn được đón tiếp bạn vào một ngày gần nhất tại bệnh viện Thu Cúc để được xóa hình xăm với các bác sĩ giỏi về phẫu thuật thẩm mỹ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU