Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Bác sĩ trị sẹo tốt tại thẩm mỹ Thu Cúc

Bác sĩ trị sẹo tốt tại thẩm mỹ Thu Cúc

Sẹo không phải là một dạng bệnh lý da nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều về mặt thẩm mỹ. Ngoài mối quan tâm tới công nghệ trị sẹo được áp dụng là gì thì để có được một phương pháp điều trị tích cực, nhiều khách hàng còn rất chú trọng tới chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề của bác sĩ. Do đó, để trả lời một câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm về: Bác sĩ trị sẹo tốt tại thẩm mỹ Thu Cúc, bạn sẽ có được đáp án qua bài viết dưới đây.

bác sĩ trị sẹo tốt tại thẩm mỹ thu cúc

Tới Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được đón tiếp và chăm sóc tận tình

Trị sẹo không phải là một kỹ thuật khó và đòi hỏi kỹ năng thực hiện tinh tế như tiến hành các đại phẫu thẩm mỹ như: nâng ngực, hút mỡ, nâng mũi,…Tuy nhiên, để có được một cách trị sẹo lõm khoa học và phù hợp nhất với tình trạng sẹo hiện tại của bạn cũng như tránh được hiện tượng tiền mất, tật mang, thì trình độ chuyên môn của bác sĩ là yếu tố quyết định.Các chuyên gia, bác sĩ Thẩm mỹ Công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc không chỉ có vốn kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực của mình đảm nhiệm mà ở một mảng khó hơn như: Phẫu thuật Thẩm mỹ, họ vẫn đảm nhiệm tốt vai trò đa – zi năng của mình.

bác sĩ trị sẹo tốt tại thẩm mỹ thu cúc

Chuyên gia tư vấn trị sẹo cho khách hàng

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc đều có thời gian tu nghiệp và học tập tại nước ngoài như: Anh, Pháp, Mỹ, Singapore, Hà Quốc,…Những phương pháp và kỹ thuật điều trị thẩm mỹ da mới không chỉ được các bác sĩ trau dồi qua trường lớp mà còn được tích lũy qua quá trình làm việc thực tế tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện hàng đầu trên trường Quốc tế.

Mỗi bác sĩ không chỉ là một chuyên gia trị sẹo tốt tại thẩm mỹ Thu Cúc mà còn đòi hỏi mỗi cá nhân vừa như một họa sĩ có gu thẩm mỹ riêng vừa phải nhạy bén trước những tiến bộ của kỹ thuật và công nghệ. Bên cạnh đó, bác sĩ còn là những người nắm chắc cách sử dụng máy móc, thiết bị để “chỉ huy” cả e – kip kỹ thuật viên thực hiện cách trị sẹo lõm được nhanh chóng, chính xác tới từng milimet. Việc điều chỉnh nhiệt độ, cường độ ánh sáng và thời gian thực hiện trị sẹo phù hợp cũng sẽ được bác sĩ chỉ định qua kết quả chẩn đoán của khách hàng.

bác sĩ trị sẹo tốt tại thẩm mỹ thu cúc

E – kip bác sĩ và kỹ thuật viên trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional

Tại Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao của Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng công nghệ trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional kết hợp với một quy trình chăm sóc da từ thiên nhiên. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng công nghệ cao và công nghệ sinh  học tự nhiên này đã nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng:

Chị Thanh Nga (nhân viên Ngân hàng Techcombank) chia sẻ: Trước đây da mặt tôi có sẹo rỗ do trứng cá khiến tôi rất tự ti. Dù ra trường với bằng giỏi nhưng chưa làm được ở cơ quan nào quá 3 tháng. Sau khi được Chuyên gia Thẩm mỹ Công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc khám, chẩn đoán tình trạng sẹo và đưa ra phác đồ điều trị, tôi đã hoàn thành 6 liệu trình trị sẹo với Laser CO2 Fractional. Tuyệt vời hơn là tôi còn được chăm sóc da mặt tự nhiên rất hoàn hảo và bây giờ đã có được một công việc tốt. Rất cảm ơn các chuyên gia, kỹ thuật viên đã giúp tôi thực hiện dịch vụ thành công.

Anh Hoài Nam (Cán bộ Nhân sự): Theo tôi thấy thì Laser CO2 Fractional ở đâu cũng dùng như nhau. Nhưng điều khiến tôi ấn tượng ở dịch vụ trị sẹo lõm tại Thu Cúc chính là quy trình chăm sóc da trong và sau trị sẹo. Đặc biệt, tôi cũng may mắn lựa chọn được một bệnh viện có đội ngũ bác sĩ trị sẹo giỏi và ân cần. Sau dịch vụ, các bạn chăm sóc khách hàng cũng khá chu đáo. Nhìn chung, nếu có dịp, tôi vẫn sẽ quay lại đây.

bác sĩ trị sẹo tốt tại thẩm mỹ thu cúc

Bạn sẽ có được một làn da mềm mịn, tự nhiên ngoài mong đợi

Những phản hồi như của chị Nga hay anh Nam chỉ là hai trong số rất nhiều những kết quả điều trị sẹo lõm tốt mà Bệnh viện Thu Cúc nhận được trong thời gian vừa qua. Hi vọng với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên khoa Thẩm mỹ Công nghệ cao, sẽ còn nhiều dịch vụ chăm sóc và làm đẹp da mang thương hiệu Thu Cúc đến với khách hàng.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2: –

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU