Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Băng ép trị sẹo lồi

Băng ép trị sẹo lồi

Xin chào Bệnh viện Thu Cúc! Con gái tôi năm nay 18 tuổi bị bỏng ở bàn chân do không may va phải ấm nước sôi. Từ ngày bị sẹo tới nay đã được hơn 1 tháng và hiện tại vùng da của cháu đang bị lên da non với sẹo lồi trồi lên rất xấu xí. Cháu rất sợ sau này sẽ không còn được đi giày cao gót do vết sẹo này. Tôi nghe nói có phương pháp băng ép trị sẹo lồi khắc phục được tình trạng này, không biết Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc có áp dụng không? Mong bác sĩ sớm có phản hồi.

Thu Hà, 42 tuổi, Chùa Láng, Hà Nội

Trả lời:

Chị Thu Hà thân mến!

Trước hết chúng tôi xin chia sẻ và rất thông cảm với những băn khoăn, lo lắng của chị về tình trạng sẹo của con gái mình. Tuy nhiên, chị và cháu cũng đừng nên quá lo lắng với vết sẹo lồi kém thẩm mỹ này. Bởi một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý sẽ giúp cho cháu có được phương pháp trị sẹo lồi tốt. Hiện tại có các cách trị sẹo lồi như:

–         Điều trị ngoại khoa: Phẫu thuật cắt hoặc là sẹo. Đây là phương pháp  chỉ được chỉ định khi trị sẹo lồi không đáp ứng được với các phương pháp điều trị sẹo khác.

băng ép trị sẹo lồi

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, bạn không còn lo về khuyết điểm ở chân

–         Điều trị nội khoa:

                + Tiêm sẹo bằng corticosteroids tại chỗ: Phương pháp này được thực hiện trong khoảng từ 4 – 6 tuần tùy thuộc vào tình trạng sẹo hiện tại của bạn.

                 + Phương pháp áp lạnh hay còn gọi là phương pháp dùng nito lỏng.

–         Phương pháp băng ép: Được sử dụng trong việc đề phòng và điều trị sẹo lồi sau bỏng. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể áp dụng được với những trường hợp sẹo bỏng lớn và hiện tại Bệnh viện Thu Cúc không áp dụng phương pháp trị sẹo này

–         Phương pháp Laser:  Laser CO2 Fractional, Laser YAG Q – swtiched. Với cách này, hiệu quả trị sẹo lõm có thể đạt được rất cao sau khoảng từ 4 – 6 liệu trình trị sẹo (tương đương với khoảng 3 tháng). Đây là một phương pháp trị sẹo rất thích hợp với những trường hợp sẹo lồi mới hình thành.

Do chưa nắm được tình hình cụ thể về vết sẹo lồi của con gái chị Hà  nên chúng tôi chưa thể xác định được phương pháp trị sẹo lồi nào là thích hợp nhất trong trường hợp của cháu. Vì vậy, chúng tôi mời chị và cháu sắp xếp thời gian trực tiếp tới  Khoa Thẩm mỹ Công nghệ cao của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê để được các chuyên gia Da liễu  trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí về cách trị sẹo lồi lồi thích hợp nhất.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2: –         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

 –       Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU