Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Bảng giá triệt lông bằng Laser Diode

Bảng giá triệt lông bằng Laser Diode

Chào Thu Cúc,

Tôi được một người bạn giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc để triệt lông bằng Laser Diode, bởi chất lượng dịch vụ ở đây cao lại rất an toàn. Sắp tới tôi có việc ghé qua Hà Nội nên muốn tiện đây đi triệt lông. Thu Cúc có thể cung cấp cho tôi bảng giá triệt lông bằng Laser Diode để tôi có sự chuẩn bị trước được không? Tôi xin cảm ơn!

(Hoàng Thị Lan – Hưng Hà – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Lan,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cho chúng tôi. Xin được cung cấp thông tin về bảng giá triệt lông bằng Laser Diode để bạn nắm được như sau:

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, cũng như để chị em được làm đẹp toàn diện nhất, Bệnh viện Thu Cúc đang thực hiện triệt lông bằng Laser Diode ở mọi vùng da như: triệt lông vùng chân, tay, vùng nách, vùng bikini, ria mép, vùng bụng, lưng.

Bảng giá triệt lông bằng Laser Diode

Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc để sở hữu vùng da mịn màng, sáng đẹp

Bảng giá triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc áp dụng cho 1 lần (đầy đủ liệu trình là 5 lần):

Vùng mép: 700.000đ

Vùng nách: 850.000đ

Vùng cánh tay: 1650.000đ

Vùng chân: 2.200.000đ

Vùng bikini: 1.300.000đ

Vùng mặt: 1.200.000đ

Vùng bụng: 1.500.000đ

Vùng lưng: 1.500.000đ

Mức giá trên là mức giá cạnh tranh nhất, được Thu Cúc xây dựng, điều chỉnh tương xứng với chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, Thu Cúc còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại, để khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp với mức giá hấp dẫn. Chi tiết về chương trình khuyến mại, bạn có thể xem ngay tại đây.

Trải qua sự phát triển không ngừng trong gần 20 năm qua, Bệnh viện Thu Cúc luôn là điểm đến tin cậy cho mọi nhan sắc. Với các thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode tại đây.

Để đặt lịch thăm khám và đăng ký sử dụng dịch vụ, mời bạn liên hệ Hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU