Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn tẩy nốt ruồi / Bật mí địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Bật mí địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Nhiều bạn đang hoang mang với những nốt ruồi trên mặt mà chưa tìm ra cách để giải quyết chúng. Để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Vậy những yếu tố nào đánh giá địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín?

Việc lựa chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín là điều rất quan trọng, bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả cũng như mức độ an toàn cho khách hàng trong và sau khi điều trị. Hiện nay có rất nhiều trường hợp lựa chọn sai cơ sở hay công nghệ điều trị, không những không loại bỏ được mụn ruồi mà còn để lại sẹo trên da hoặc da bị ửng đỏ, phồng rộp.

địa chỉ tẩy nốt ruồi

Đội ngũ bác sĩ uy tín là một nhân tố rất quan trọng trong việc lựa chọn hay đánh giá một địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Từng là nạn nhân khi lựa chọn sai địa chỉ tẩy nốt ruồi, chị Hồng Thu (35 tuổi, nhân viên kinh doanh) chia sẻ: “Vừa rồi mình có tẩy mụn ruồi tại cơ sở gần nhà, nhưng sau khi thực hiện da bị rát và mấy hôm sau thì để lại sẹo lõm. Đúng là tiền mất tật lại mang, bây giờ mình đang tìm địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín mà chưa biết ở đâu.”

Đi cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay chị em có xu hướng tẩy nốt ruồi bằng tia laser hoặc những công nghệ hiện đại. Nắm bắt được nhu cầu đó các cơ sở thẩm mỹ mọc lên rất nhiều, một vấn đề đặt ra là làm thế nào để đánh giá chất lượng thực sự của một địa chỉ tẩy mụn ruồi uy tín?

địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Không gian tiết đón khách hàng đảm bảo vệ sinh, đầy đủ thiết bị hỗ trợ

+ Địa chỉ được cấp phép: Yếu tố đầu tiên khi lựa chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín đó chính là phải xem cơ sở đó đã được cấp giấy phép hoạt động hay chưa, do cơ quan nào cấp? lưu ý cơ quan đó có phải trực thuộc nhà nước cấp mới đảm bảo. Bởi sở dĩ hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ trưng giấy phép hoạt động nhưng thực chất những giấy phép đó chỉ do các cơ quan tư nhân cấp mà không phải của Sở hay Bộ Y tế trực thuộc trung ương cấp.

+ Đội ngũ bác sĩ uy tín: Đội ngũ bác sĩ uy tín là một nhân tố rất quan trọng trong việc lựa chọn hay đánh giá một địa chỉ tẩy mụn ruồi uy tín. Đội ngũ bác sĩ ở cơ sở đó phải là những người được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng. Bởi có như vậy, kết quả thẩm mỹ của bạn mới được tốt nhất.

+ Công nghệ, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại: Việc đầu tư máy móc công nghệ mới của một địa chỉ làm đẹp là yếu tố quyết định rất nhiều tới chất lượng dịch vụ của cơ sở đó, bởi nếu chỉ sử dụng công nghệ cũ, hiệu quả thẩm mỹ sẽ không cao. Mặt khác khi cập nhật công nghệ mới bao giờ cũng khắc phục được những nhược điểm của công nghệ cũ.

dia chi tay not ruoi uy tin

Khách hàng đến Thu Cúc Clinics được tiếp đón tận tình chu đáo

Ngoài công nghệ mới hiện đại, việc lựa chọn một địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín cũng cần phải quan tâm tới cơ sở vật chất như phòng điều trị có đảm bảo vệ sinh, đầy đủ thiết bị hỗ trợ hay không? Đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, Thu Cúc Clinics – thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu cả nước đã và đang là địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín được đông đảo chị em quan tâm và tin chọn. Đối với dịch vụ tẩy nốt ruồi, tại đây đang ứng dụng công nghệ Laser CO2.

tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao

Trước khi tẩy nốt ruồi bằng tia laser tại Thu Cúc Clinics, khách hàng sẽ được thoa tê

Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ này sử dụng bước sóng có độ dài 10.600nm phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành. Bên cạnh đó khi sử dụng Laser CO2 tẩy mụn ruồi còn đem đến khả năng thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo lõm trên da, hiệu quả trong loại bỏ nốt ruồi và không để lại sẹo.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU