Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Bật mí phương pháp triệt lông tay bằng Laser Diode

Bật mí phương pháp triệt lông tay bằng Laser Diode

Lông mọc quá nhiều ở bất kì bộ phận nào trên cơ thể cũng có thể là nguyên nhân gây nên nỗi xấu hổ bất tận cho chị em. Thu Cúc sẽ bật mí cho bạn phương pháp triệt lông tay bằng Laser Diode, giúp bạn thoát khỏi sự mặc cảm, xấu hổ này.

Bật mí phương pháp triệt lông tay vĩnh viễn

Sở hữu làn da láng mịn, trơn láng là ước mơ của mọi cô gái

Với chị em phụ nữ, lông mọc nhiều có thể do các nguyên nhân như di truyền, sự rối loạn nội tiết sau thời gian dậy thì, sinh nở. Rất nhiều chị em gặp phải vấn đề khó nói khi lông mọc ở nhiều vị trí trên cơ thể sau khi mang thai và sinh con dù trước đó không hề có. 

Cũng giống như tóc, lông có phần gốc nang lông nằm sâu trong da, phần ngọn trên bề mặt da có màu sắc đậm nhạt khác nhau tùy thuộc vào mức độ của hắc tố. Hắc tố càng nhiều, màu lông càng đậm, gây ra sự ngại ngùng cho nhiều chị em. Đặc biệt, sự xuất hiện quá đông đảo và sậm màu của chúng trên tay có thể hạn chế việc ăn diện trong những “bộ cánh” quyến rũ hoặc đơn giản là khiến bạn không thể tự tin ra ngoài khi chưa tìm cách che khuất 2 cánh tay của mình. 

Bật mí phương pháp triệt lông tay bằng Laser Diode

Khách hàng được tư vấn cụ thể, đầy đủ về dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc

Không những thế, nếu điều trị không đúng cách, lông sẽ tiếp tục mọc lại, thậm chí với tần suất nhanh và mức độ rộng hơn, sậm màu hơn. Với nhiều phương pháp như cạo, dùng các loại kem dưỡng…chỉ loại bỏ lông trên bề mặt mà không tác động được đến gốc nang lông bên trong. Waxing, dùng nhíp…lại dễ gây cảm giác đau cho người áp dụng. Vậy, phương pháp triệt lông tay bằng Laser Diode hiệu quả nhất là gì?

Bật mí phương pháp triệt lông tay bằng Laser Diode hiệu quả nhất: Công nghệ Laser Diode hiện đại

Triêt lông tay bằng Laser Diode bằng công nghệ Laser Diode là bước tiến mới trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Phương pháp này thực hiện truyên nguyên tắc thâm nhập vào nang lông, chặn đứng nguồn cung chất dinh dưỡng, khiến cho lông tự rụng đi một cách nhanh chóng và toàn diện. Nhờ đó, lông bị loại bỏ, không có cơ hội tái phát. Trong trường hợp khác, dù mọc lại nhưng màu lông sẽ nhạt đi và tốc độ mọc cũng giảm đi rất nhiều.

>>> Xem thêm Triệt lông bằng ánh sáng có hết tận gốc không?

Bật mí phương pháp triệt lông tay bằng Laser Diode

Laser Diode được đánh giá là công nghệ triệt lông tay bằng Laser Diode an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay

Với lợi thế sử dụng tia laser siêu nhỏ và an toàn, công nghệ Laser có thể điều trị lông ở nhiều vùng trên cơ thể như lưng, ngực, bụng, vai, vùng bikini….Nó hoạt động tốt nhất trên da sáng với màu lông sẫm và đâm màu. Mỗi buổi điều trị diễn ra trong khoảng 30 phút với liệu trình trung bình 4-6 buổi cho hiệu quả tối ưu.

Bật mí phương pháp triệt lông tay bằng Laser Diode

Thu Cúc sử dụng máy móc hiện đại nhất để mang đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng

Tại Việt Nam, công nghệ này đang được áp dụng rất thành công và hiệu quả tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

 >>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Xem thêm Dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode của Bênh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU