Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Bệnh nấm móng tay ở trẻ em

Bệnh nấm móng tay ở trẻ em

Chào bác sĩ, gần đây tôi thấy tay con gái có các biểu hiện lạ. Bề mặt móng của ngón tay ở gần chỗ gốc móng có đốm trắng rồi bong ra một vệt nhỏ. Tôi có hỏi thì cháu nói không bị đau hay sưng, nhưng trông rất mất thẩm mỹ. Tôi sợ nếu bị nấm thì sẽ lây lan sang các ngón khác. Xin hỏi bác sĩ biểu hiện như vậy có phải bị nấm móng không và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp điều trị bệnh nấm móng tay ở trẻ em triệt để và nhanh khỏi không? Tôi xin cảm ơn.

Lê Thị Trà – Hà Nội.

Trả lời:

Chào chị Trà, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn.

Theo những biểu hiện chị miêu tả thì có khả năng cháu đã bị nấm móng. Tuy nhiên, chị vẫn nên đưa cháu đến bệnh viện để bác sĩ chuyên khoa thăm khám thêm.

benh-nam-mong-tay-tre-em

Luôn giữ tay trẻ khô ráo sạch sẽ là cách phòng bệnh nấm móng tốt nhất

Bệnh nấm móng tay ở trẻ nhỏ thường gặp ở những bàn tay thường xuyên bị ẩm ướt – đây là môi trường thuận lợi cho vi nấm xâm nhập, phát triển và gây bệnh.

Tuy nấm móng là bệnh lành tính và không nguy hiểm nhưng bệnh lại khó chữa và dễ tái phát nếu không điều trị được . Phương pháp tốt nhất để chữa căn bệnh này là sử dụng công nghệ Laser YAG của Bệnh viện Thu Cúc.

Với bước sóng 1064nm, năng lượng Laser YAG có khả năng tiêu diệt từng ổ nấm nằm sâu bên trong các lớp móng, đồng thời kích thích tái sinh các mô tại vùng móng tay, để khôi phục móng mới, thay thế móng cũ bị bệnh. Khi ổ bệnh được dọn sạch sẽ, móng tay sẽ dần khỏe trở lại và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát.

Chỉ với một liệu trình thực hiện liệu trình từ 6 – 8/ lần, khách hàng sẽ hài lòng với kết quả thu được. Bệnh viện Thu Cúc miễn phí 100% chi phí thăm khám và tư vấn nên chị Trà có thể đưa cháu đến khám càng  sớm càng tốt.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: thammycongnghecao.vn

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904.514.266

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU