Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Hỏi đáp / Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng những công nghệ trị sẹo nào?

Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng những công nghệ trị sẹo nào?

Xin bác sĩ tư vấn hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng công nghệ trị sẹo gì? Do một tai nạn từ bé, cổ em có một vết sẹo khá lớn, trông rất mất thẩm mỹ. Chính vì vậy, ngay cả khi trời nắng nóng, em vẫn phải diên áo cao cổ để che giấu khuyết điểm này. Mong bác sĩ cho biết, công nghệ trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay?

Ngọc Khánh, email khanhngoc…@gmail.com

Trả lời:

Cảm ơn bạn Ngọc Khánh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng phong phú các công nghệ trị sẹo như: Lăn kim tế bào gốc, công nghệ Laser CO2 Fracional hay Laser YAG… Tùy từng tình trạng, đặc điểm sẹo cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn, giúp mọi người có lựa chọn công nghệ thẩm mỹ phù hợp. Trong đó:

benh-vien-thu-cuc-dang-ap-dung-nhung-cong-nghe-tri-seo-nao

Khách hàng trị sẹo tại Thu Cúc.

Với sẹo lõm: bạn có thể điều trị bằng công nghệ Laser CO2 Fractional hoặc lăn kim tế bào gốc. Lăn kim tế bào gốc là công nghệ “tạo tổn thương giả” trên bề mặt da, sau đó đưa tế bào gốc vào để tái tạo da, cho hiệu quả trị sẹo nhanh chóng. Còn Laser CO2 Fractional là công nghệ vi phân, có khả năng đi sâu vào những vết sẹo, giúp kích thích và kéo dài thời gian tăng sinh collagen, lấp đầy vết sẹo lõm, cho da căng mịn, sáng màu.

Với sẹo lồi: Ngoài công nghệ Laser Co2 Fractional, bạn có thể điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser YAG hoặc phẫu thuật, tiêm sẹo, băng ép vật lý… Và so với các phương pháp khác, công nghệ Laser YAG có ưu điểm vượt trội. Công nghệ này không chỉ ức chế các sợi collagen, làm xẹp sẹo lồi mà còn ức chế sản sinh melanin làm mờ vết thâm vùng sẹo mà không gây bất cứ tổn thương nào.

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám, xác định đặc điểm sẹo ở vùng cổ cũng như tư vấn lựa chọn công nghệ phù hợp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU