Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Bí quyết sở hữu làn da không tuổi của chị em U40

Bí quyết sở hữu làn da không tuổi của chị em U40

Ở độ tuổi 40, làn da đã lão hóa rõ rệt với những nếp nhăn, rãnh nhăn. Da không còn vẻ săn chắc, căng mịn như trước mà chùng nhão, chảy xệ, kém đàn hồi. Tuy nhiên, quy luật lão hóa này vẫn có thể bị đảo ngược bởi công nghệ trẻ hóa da Hifu.

Có thể nói, công nghệ Hifu chính là “giải pháp vàng”, giúp chị em U40 lấy lại tuổi xuân thông qua việc sử dụng sóng siêu âm hội tụ tần số cao để kích thích collagen ở tận lớp hạ bì của da. Collagen mới sẽ thay thế những collagen đã suy yếu, đứt gãy, từ đó làm căng da, xóa mọi nếp nhăn, rãnh nhăn sâu trên bề mặt da.

Làn da lão hóa cần được can thiệp bằng công nghệ cao.

Làn da lão hóa cần được can thiệp bằng công nghệ cao.

Đặc biệt, sau liệu trình trẻ hóa da bằng Hifu, collagen vẫn tiếp tục được sản sinh, tăng tính đàn hồi cho da săn chắc, căng tràn sức sống. Công nghệ Hifu đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, và được chị em U40 tại các nước phát triển tiên tiến rất ưa chuộng.

Kỹ thuật viên thoa gel lạnh cho khách trước khi nâng cơ xóa nhăn với Hifu.

Kỹ thuật viên thoa gel lạnh cho khách trước khi nâng cơ xóa nhăn với Hifu.

Tại Việt Nam, công nghệ này cũng được ứng dụng ở nhiều địa chỉ làm đẹp, trong đó không thể không nhắc đến Thu Cúc Clinics – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ. Và theo khảo sát, 99% khách hàng cảm thấy hài lòng khi nâng cơ, xóa nhăn bằng Hifu tại đây. Chị Hà Trang cho hay: “Uống collagen hay dùng mỹ phẩm chống lão hóa, mình đều đã áp dụng, thấy tác dụng chậm, không rõ rệt như khi trẻ hóa da bằng công nghệ cao, có cảm giác như trẻ ra đến cả chục tuổi”.

Cận cảnh nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Hifu tiên tiến.

Cận cảnh nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Hifu tiên tiến.

Nói về quá trình làm đẹp với Hifu, chị Hà Trang hào hứng chia sẻ về cảm giác man mát hay nóng ấm như thư giãn khi kỹ thuật viên lúc thoa gel lạnh hay đưa máy Hifu vào. “Và chỉ sau vài lần áp dụng công nghệ này, nếp nhăn mờ dần rồi mất hẳn. Da căng ra và trông có vẻ sáng mịn hơn, chẳng ai nghĩ mình đã ở tuổi tứ tuần”.

Để làm đẹp với công nghệ Hifu, các chị em liên hệ tổng đài 1900 5588 96. Nhanh tay nhấc máy để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi đến 40% chi phí nâng cơ xóa nhăn tại một số cơ sở thuộc Hệ thống Thu Cúc Clinics các eva nhé. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website thucucclinics.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU