Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Bí quyết tẩy nốt ruồi siêu đơn giản tại nhà

Bí quyết tẩy nốt ruồi siêu đơn giản tại nhà

Không cần phải đi đâu xa, hay bỏ quá nhiều chi phí vào sản phẩm đắt tiền, bạn có thể dễ dàng loại bỏ nốt ruồi bằng những nguyên liệu dễ kiếm trong gian bếp. 

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi

Tỏi là một trong những nguyên liệu quen thuộc trong gian bếp, tuy nhiên ít ai biết được rằng chúng lại có khả năng tẩy mụn ruồi. Sở dĩ nói như vậy là vì trong tỏi chứa lượng enzyme tự nhiên, giúp phá vỡ các sắc tố có thể tạo thành nốt ruồi.

Tỏi có khả năng tẩy nốt ruồi hiệu quả

Tỏi có khả năng tẩy nốt ruồi hiệu quả

Cách thực hiện như sau: Rửa sạch vùng da chứa nốt ruồi, tiếp đến thái tỏi thành lát nhỏ rồi chà lên. Để dưỡng chất thẩm thấu, bạn có thể kết hợp một vài động tác chà sát nhẹ nhàng, thư giãn chừng 10 phút thì rửa mặt bằng nước lạnh, thấm khô bằng khăn mềm. Để nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn, bạn nên thực hiện đều đặn 3 lần/ tuần.

Tẩy nốt ruồi bằng muối

Sử dụng muối tẩy nốt ruồi là phương pháp làm đẹp an toàn mà bạn có thể thực hiện ở bất kỳ lúc nào rảnh rỗi. Theo đó, bạn có thể thực hiện tương tự như trên, làm sạch da rồi chà muối lên. Thư giãn chừng 10 – 15 phút giúp dưỡng chất thẩm thấu thì rửa lại với nước lạnh, thấm khô bằng khăn mềm. Để nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn, bạn nên thực hiện đều đặn 3 lần/ tuần.

Tẩy nốt ruồi bằng dứa

Dứa chứa nhiều dưỡng chất có khả năng loại bỏ mụn ruồi

Dứa chứa nhiều dưỡng chất có khả năng loại bỏ mụn ruồi

Giống như tỏi, dứa chứa nhiều enzyme có khả năng phá vỡ các lớp bên ngoài. Tuy nhiên để đạt hiệu quả, bạn nên kết hợp nguyên liệu này cũng muối biển giúp tăng khả năng tẩy nốt ruồi.

Chuẩn bị 3 thìa nước ép dứa, 1 thìa muối, trộn đều. Sau khi làm sạch da chứa nốt ruồi, bạn có thể chà dung dịch vừa chế biến lên, kết hợp chà sát nhẹ nhàng. Thư giãn chừng 10 phút thì rửa lại với nước lạnh, thấm khô.

Tẩy nốt ruồi bằng hành tây

Với tính axit, hành tây có khả năng tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả. Cách thực hiện như sau: Hành tây thái nhỏ ép lấy nước, sau khi làm sạch da bằng nước lạnh, bạn có thể kết hợp tẩy nốt ruồi bằng nguyên liệu này tương tự như trên. Tuy nhiên lưu ý không để hỗn hợp quá lâu trên da, chừng 10 phút là đủ. Thực hiện đều đặn 3 lần/ tuần vào mỗi buổi tối.

Tẩy nốt ruồi bằng  vỏ chuối

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi là phương pháp làm đẹp đơn giản

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi là phương pháp làm đẹp đơn giản

Trong vỏ chuối chứa nhiều vi chất tự nhiên có tính chất sát khuẩn và tẩy trắng nhằm xóa mờ các nốt mụn ruồi hiệu quả. Cách tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối tiêu này đảm bảo an toàn cho da và không gây những tác dụng phụ.

Để loại bỏ nốt ruồi bằng vỏ chuối, bạn có thể thực hiện như sau: Chà vỏ chuối lên vùng chứa nốt ruồi sau khi làm sạch da bằng nước lạnh, tiếp đến kết hợp chà sát nhẹ nhàng giúp dưỡng chất thẩm thấu. Thư giãn chừng 10 phút thì rửa lại với nước lạnh, thấm khô bằng khăn mềm.

Tẩy nốt ruồi bằng rau mùi

Nước ép rau mùi cũng có thể là một cách tốt nhất để loại bỏ các nốt ruồi. Để thực hiện theo cách này, bạn hãy nghiền nát một bó rau mùi nhỏ. Sau đó, dán rau mùi nát lên trên các nốt ruồi hàng ngày trong 2-3 tuần liền. Thực hiện đều đặn 3 lần/ tuần, sau thời gian những nốt ruồi sẽ được loại bỏ đáng kể.

Trên đây là top 6 cách tẩy nốt ruồi hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên cũng giống như các phương pháp làm đẹp tại nhà, việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên tẩy nốt ruồi không đem đến hiệu quả tối ưu như nhiều người nghĩ, mặt khác để nhìn thất kết quả , khổ chủ phải kiên trì thực hiện trong khoảng thời gian nhất định.

Khách hàng có thể đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để có có hội trị mụn ruồi bằng công nghệ cao

Khách hàng có thể đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để có có hội trị mụn ruồi bằng công nghệ cao

Hiểu được vấn đề này, mới đây các chuyên gia đầu ngành đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Laser CO2, đây là phương pháp tẩy nốt ruồi hiện đại được cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm duyệt mức độ an toàn trong quá trình thực hiện. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ này, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU