Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông của phụ nữ hiện đại

Bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông của phụ nữ hiện đại

Nếu bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông của chị em thời xưa chủ yếu là dùng các nguyên liệu tự nhiên, sẵn có tại nhà như chanh tươi, mật ong… thì nay, phụ nữ hiện đại khắc phục tình trạng này như thế nào?

Do sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại, ngày nay, chị em có thể thu nhỏ lỗ chân lông, trả lại cho làn da vẻ se khít, căng mịn cũng như duy trì hiệu quả này lâu dài bằng công nghệ tế bào gốc. Đây là công nghệ lăn vi kim, tạo đường dẫn rồi đưa dưỡng chất vào sâu trong da.

Bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông

Vùng mũi thường có lỗ chân lông to.

Thực tế, nhiều địa chỉ thẩm mỹ chỉ lăn vi kim tạo “tổn thương giả” để da tự kích thích sản sinh collagen và tự phục hồi. Còn một số địa chỉ khi áp dụng công nghệ này có thoa thêm dưỡng chất thông thường giúp da tái tạo nhanh hơn chút. Và chỉ duy nhất ở Thu Cúc Clinics, ngoài lăn vi kim, thương hiệu này còn kết hợp đưa các yếu tố tăng trưởng, protein, hyaluronic… đặc biệt là collagen tươi vào sâu trong da.

Bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông

Chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc Clinics tư vấn cho khách hàng cách thu nhỏ lỗ chân lông to.

Với bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông này, các dưỡng chất sẽ được thẩm thấu gấp hàng nghìn lần so với các phương pháp, công nghệ khác. Cũng nhờ công nghệ tế bào gốc, các collagen, elastin sẽ được kích thích tăng sinh, giúp sữa chữa, làm mới, tái tạo da hoàn hảo. Như vậy, không chỉ làm se khít lỗ chân lông, công nghệ này còn giúp cải thiện các vấn đề về da như: nếp nhăn, chùng xệ, xám xỉn tối màu… hay thậm chí bị sẹo.

Bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông

Kỹ thuật viên Thu Cúc kết hợp lăn vi kim và đưa các yếu tố tăng trưởng, collagen tươi… vào sâu trong da, giúp sữa chữa, tái tạo da hoàn hảo.

Ngoài ra, công nghệ tế bào gốc không chỉ được xem là bí quyết cải thiện mọi vấn đề về da mà còn là bí quyết để rút ngắn thời gian làm đẹp cũng như phục hồi. Chị Thu Thủy (Nguyễn Du, Hà Nội) chia sẻ: “Mình thực sự bất ngờ vì hiệu quả thu nhỏ lỗ chân lông ngay sau lần đầu áp dụng công nghệ này. Hơn nữa, lúc lăn vi kim, mình không có cảm giác đau rát. Và sau mỗi lần lăn kim, làn da phục hồi rất nhanh khiến mình không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng như suy tính ban đầu”.

Bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông

Khách hàng tin tưởng lựa chọn Thu Cúc Clinics để thu nhỏ lỗ chân lông.

Với những ưu điểm vượt trội trên, trải nghiệm công nghệ tế bào gốc độc quyền tại Thu Cúc Clinics đã trở thành bí quyết thu nhỏ lỗ chân lông của rất nhiều chị em hiện đại. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về công nghệ này, mời bạn liên hệ số 1900 55 88 96 để được tư vấn cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí.

Xem thêm: Bệnh dày sừng nang lông và cách điều trị hiệu quả.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU