Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Các cách giảm béo bụng

Các cách giảm béo bụng

Tác hại của béo bụng đối với sức khỏe và thẩm mỹ là câu chuyện không còn quá xa lạ với các chị em trong cuộc sống hiện đại. Các cách giảm béo bụng mà Bệnh viện Thu Cúc cung cấp dưới đây sẽ là những lưu ý không thể bỏ qua.

Theo một nguồn số liệu thống kê, trên thế giới hiện đang có hơn 2 tỷ người phải đối mặt với tình trạng thừa cân, béo phì. Và ở Việt Nam con số này đang ở 7.3 triệu người, chiếm tới hơn 8% dân số. Việc thừa cân không chỉ gây nên một số các bệnh, không tốt cho sức khỏe, mà còn khiến các chị em mất đi sự tự tin trước mọi người xung quanh về thân hình nặng nề của mình.

Các cách giảm béo bụng

Tác hại của béo bụng đối với sức khỏe và thẩm mỹ là câu chuyện không còn quá xa lạ với các chị em trong cuộc sống hiện đại

Dù đã thực hiện các cách giảm béo bụng khác nhau như ăn kiêng, luyện tập thể dục đều đặn, nhưng cân nặng và đặc biệt là vòng bụng của Hà (sinh viên Đại học Nông nghiệp Hà Nội) không giảm đi là bao. Nhớ lại quá trình giảm cân trước đây của mình, Hà chia sẻ: “Có lần vì bỏ bữa lại ép mình với các bài tập nặng nhọc, mình đã phải nhập viện trong tình trạng sức khỏe rất yếu. Sau khi hồi phục, mình đã không còn tự ý thực hiện các phương pháp thiếu khoa học như thế nữa. Mình dành hẳn thời gian tìm tòi và cuối cùng quyết định thử trải nghiệm phương pháp giảm béo không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc”.

Các cách giảm béo bụng

Khách hàng được tư vấn giảm béo bụng bởi các bác sĩ Thu Cúc

Theo các bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc, việc kiểm soát chế độ ăn uống cùng chế độ luyện tập thể dục điều độ là cần thiết để hạn chế mỡ thừa tích tụ. Tuy nhiên, 2 yếu tố này vẫn cần phải kết hợp với một công nghệ giảm béo mới có thể mang lại hiệu quả cao.

Lipo Cavication có thể phá hủy liên kết giữa các khối mỡ, hóa lỏng chúng rồi đưa ra ngoài cơ thể

Lipo Cavication có thể phá hủy liên kết giữa các khối mỡ, hóa lỏng chúng rồi đưa ra ngoài cơ thể

Ngoài một số trường hợp mỡ thừa quá nhiều, phải sử dụng tới biện pháp hút mỡ bụng, thì hầu hết khách hàng đều ưa chuộng phương pháp giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Cavication tại Bệnh viện Thu Cúc. Phương pháp này vừa an toàn, vừa mang đến hiệu quả cao. Nhờ sử dụng các thiết bị cao, tiếp xúc trực tiếp qua da, Lipo Cavication có thể phá hủy liên kết giữa các khối mỡ, hóa lỏng chúng rồi đưa ra ngoài cơ thể. Điều đặc biệt là do không hề có can thiệp xâm lấn như các phương pháp phẫu thuật, nên khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng. Quá trình điều trị hết sức nhẹ nhàng, thoải mái như đi nghỉ dưỡng.

Các cách giảm béo bụng

Đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn Thu Cúc để giảm béo

Trở lại với Hà, cô cho biết, nhờ điều trị giảm béo bằng công nghệ Lipo Cavication tại Bệnh viện Thu Cúc, chỉ trong thời gian ngắn và chưa đi hết liệu trình vòng eo ngấn mỡ của cô đã trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Không chỉ riêng Hà mà rất nhiều khách hàng khác đã trải nghiệm thành công và thực sự hài lòng về kết quả sau cùng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU