Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Các cách tạo lông mày đẹp, hiện đại cho chị em

Các cách tạo lông mày đẹp, hiện đại cho chị em

Lông mày là một trong những điểm nhấn tạo cá tính cho vẻ đẹp của mỗi người. Trong bài viết này Thu Cúc sẽ giới thiệu cho bạn các cách tạo lông mày đẹp bằng các phương pháp hiện đại nhất, cho hiệu quả lâu dài và ấn tượng.

cách tạo lông mày đẹp

Lông mày được tạo dáng bằng phương pháp hiện đại mang đến kết quả đáng trông đợi hơn rất nhiều

Trước đây việc kẻ vẽ lông mày trong quá trình trang điểm gần như là cách tạo lông mày đẹp duy nhất. Nhưng không phải cô gái nào cũng có đủ kiên nhẫn hay sự khéo léo để tô vẽ cho lông mày của mình mỗi lần ra ngoài. Thay vào đó, họ có thể lựa chọn một trong các cách tạo lông mày đẹp bằng phương pháp hiện đại sau:

–          Phun mày: dành cho các cặp lông mày đã có dáng nhưng nhạt màu, thiểu điểm nhấn. Kỹ thuật viên sẽ định dạng lông mày, đưa đầu kim tác động nhẹ nhàng lên bề mặt. Mực phun theo đó sẽ đi theo những đường nét tinh vi theo dạng sợ, xuôi dần về phía lông mày với màu sắc tiệp với làn da, mái tóc.

Các cách tạo lông mày đẹp

Kỹ thuật viên vẽ định hướng đường phun xăm để đảm sự chính xác, cân bằng nhất

Xem thêm: phun lông mày bao lâu thì bong vảy.

–         Thêu mày: là phương pháp nâng cao hơn so với phun mày. Kỹ thuật viên phải tạo từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng mang lại hiệu ứng tự nhiên hơn.

–          Điêu khắc lông mày: áp dụng cho các đôi mày thưa, mỏng, lợt, mất đuôi…Kỹ thuật viên sẽ dùng dụng cụ điêu khắc chuyên dụng khắc thành từng sợi lượn theo cung mày sao để tạo nên  đôi lông mày thanh tú, dáng bay, đường nét tự nhiên.

kỹ thuật viên phun lông mày

Bằng sự tỉ mỉ, tinh tế và khéo léo, kỹ thuật viên sẽ đi từng nét lông mày

Thay vì tự mình kẻ vẽ lông mày một cách thủ công, trong khi không thực sự đảm bảo hiệu quả và đẹp như mong muốn, việc áp dụng các cách tạo lông mày đẹp hiện đại này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và mang đến kết quả đáng trông đợi hơn rất nhiều. Yêu cầu hàng đầu của các phương pháp này đến tự sự khéo léo, gu thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên phun xăm. Bên cạnh đó, Thu Cúc luôn tuân thủ quy trình thực hiện chuyên nghiệp, bài bản với mức độ an toàn cao nhất: kim phun được thay mới sau mỗi lần thực hiện, khách hàng được làm sạch và gây tê vùng cần thực hiện để hạn chế viêm nhiễm, cảm giác đau hay khó chịu trong khi thực hiện.

cách tạo lông mày đẹp an toàn

Kim phun được thay mới trước mỗi lần thực hiện, đảm bảo an toàn, chống viêm nhiễm

Khác với hình thức phun thêu lông mày truyền thống, công nghệ mới sẽ thực hiện trên lớp thượng bì chứ không ăn sâu vào da. Do vậy, khách hàng hầu như không bị đau, sưng và có thể hoạt động bình thường ngay sau khi thực hiện. Đặc biệt, mực phun xăm có thành phần tự nhiên, thân thiện với da. Màu mực bóng đẹp, có độ bền cao, có thể kéo dài hiệu quả đến 2-3 năm sau…

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU