Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Các cách tẩy lông chân

Các cách tẩy lông chân

Mùa hè, bãi biển, những bộ bikini đầy màu sắc. Trước khi tận hưởng nó, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình với đôi chân láng mịn, trắng xinh. Thu Cúc xin giới thiệu cho bạn các cách tẩy lông chân dưới đây.

Các cách tẩy lông chân

Đôi chân láng mịn, trắng sáng cho bạn thêm tự tin tận hưởng mùa hè đầy màu sắc

Các cách tẩy lông chân thông thường:

1. Dùng dao cạo lông

Đây là một trong những phương pháp quen thuộc nhất, có thể được sử dụng ở bất kì phần nào trên cơ thể. Chỉ cần một chiếc dao cạo cầm tay nhỏ, bạn đã có thể tự mình loại bỏ lông tại nhà. Tuy vậy, nó có thể gây đau và chỉ có thể loại bỏ lông trên bề mặt. Sau khoảng 2-3 tuần, rất có thể bạn sẽ phải thực hiện lại nó thêm một lần nữa.

3. Sử dụng đường tẩy lông chân

Phương pháp này có hình thức tương tự như waxing, giúp triệt lông hiệu quả, không lo vi-o-long tái phát. Phương pháp này sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như đường, mật ong, chanh tạo thành hỗn hợp có độ dính như gel. Sau khi thoa lên da, bạn dùng bông hoặc miếng vải để kéo lông lên khỏi bề mặt da. Phương pháp này có thể giảm thiểu kích ứng cho những làn da nhạy cảm vì sử dụng nguyên liệu thiên nhiên. Nhưng nhược điểm lớn nhất của nó vẫn là cảm giác đau khi miếng vải được kéo ra.

Các cách tẩy lông chân

Chỉ với 1 chiếc dao cạo, bạn có thể xử lý vi-o-long tại nhà

2. Waxing

Đây có lẽ là phân cảnh “đau đớn” nhất trong các bộ phim, khi một cô gái muốn “hô biến” mình từ Lọ Lem thành Công chúa. Phương pháp này sử dụng một miếng lột có khả năng “nhấc bổng” những sợi lông sau khi được dính trên bề mặt da. Nhưng như đã nói ở trên, nó sẽ rất đau trong khi hiệu quả triệt lông còn tùy thuộc nhiều kỹ năng của bạn.

4. Kem tẩy lông

Có rất nhiều loại kem tẩy lông đang được bày bán trên thị trường, đa dạng vể chủng loại và cũng rất đa dạng về hiệu quả. Phương pháp này có ưu điểm là rất nhẹ nhàng, không gây đau. Nhưng phần lớn tác dụng của chúng là làm nhạt màu lông thay vì loại bỏ lông một cách hiệu quả.

Các cách tẩy lông chân

Waxing là phương pháp triệt lông phổ biến

Triệt lông bằng Laser Diode

Công nghệ này được coi là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp này được đánh giá cao với khả năng triệt lông hiệu quả, an toàn, không gây đau và vô cùng nhanh chóng. Tia laser khi chiếu vào vùng được điều trị sẽ xuyên qua da, tác động trực tiếp vào gốc nang lông, chặn đứng nguồn cung chất dinh dưỡng khiến lông chân rụng đi một cách tự nhiên. Sợi lông bị xóa bỏ, ngăn ngừa nguy cơ tái phát, cho hiệu quả kéo dài đến nhiều năm sau.

Các cách tẩy lông chân

Công nghệ Laser Diode cho hiệu quả triệt lông nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

Công nghệ triệt lông Laser Diode đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Các khách hàng đã từng thực hiện đã rất hài lòng về dịch vụ và nhận thấy rõ ràng hiệu quả chỉ sau lần đầu tiên.

>>> Tham khảo: Chi phí triệt lông bằng Laser Diode.

***Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96***

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU