Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Các phương pháp triệt lông hiệu quả

Các phương pháp triệt lông hiệu quả

Chào Thu Cúc! Sở hữu vùng tay, chân nhiều lông làm tôi rất khổ sở khi phải thường xuyên “dọn dẹp” chúng. Tôi đã thực hiện đủ các phương pháp triệt lông  hiệu quả như waxing, dùng kem tẩy lông, cạo nhổ… mà vẫn không ăn thua. Tìm hiểu kỹ càng tôi được biết để triệt lông tận gốc không thể áp dụng các phương pháp tại nhà, mà phải nhờ đến một công nghệ cao. Rất mong Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!

(Thanh Loan – Hà Nội)                                         

Trả lời:

Chào bạn Thanh Loan! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Thu Cúc. Xin được trả lời bạn như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, việc áp dụng các phương pháp triệt lông hiệu quả như waxing, dùng thuốc, kem tẩy lông, hay cạo nhổ chỉ tạm thời làm lông rụng đi, mà không thể triệt lông lâu dài.

Các phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông tại Thu Cúc cho hiệu quả cao, an toàn.

Hiện đang có rất nhiều các phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao, trong đó công nghệ Laser Diode tại Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá cao và ưa chuộng hơn cả. Nhờ khả năng triệt lông không đau, không xâm lấn, Laser Diode chính là phương pháp an toàn nhất trong triệt lông.

Công nghệ laser sẽ tác động trực tiếp vào vùng lông không mong muốn, tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ để làm rụng các sợi lông cũ và ngăn chặn dinh dưỡng đến các nang lông ngay từ khi còn là các mầm nhú để không thể phát triển, mọc lại. Quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, cho hiệu quả nhanh chóng chỉ trong những liệu trình đầu tiên, làm hài lòng mọi khách hàng tham gia triệt lông tại đây.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Thu Cúc luôn tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm lý thú và kết quả hài lòng sau cùng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU