Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Cách chăm sóc chân mày sau khi phun thêu

Cách chăm sóc chân mày sau khi phun thêu

Những năm trở lại đây, nghệ thuật phun thêu chân mày trở nên hot hơn bao giờ hết. Để có dáng lông mày đẹp tự nhiên sau khi phun thêu, ngoài việc lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín thì cách chăm sóc chân mày sau phun thêu cũng rất quan trọng.

Cách chăm sóc chân mày sau khi phun thêu

  • Sau 2 ngày kể từ khi phun thêu, bạn nhớ bôi Chlorocina-H 4g 3 lần/ngày. Khi vùng phun thêu bong hết vảy bạn dừng bôi và chuyển sang thoa dưỡng lông mày.
  • Trong quá trình phun thêu, bạn hãy nhớ giữ vùng chân mày cũng như cả phần lông mày khô ráo, sạch sẽ, kiêng nước cho đến khi bong vảy.
  • Bạn hãy nhớ tuyệt đối không được bóc vảy mà hãy để vết thương tự bong vảy.
cach-cham-soc-chan-may-sau-khi-phun-theu

Những năm trở lại đây, nghệ thuật phun thêu chân mày trở nên hot hơn bao giờ hết.

  • Tránh sử dụng các thực phẩm như cà phê, rượu bia, nước tương đen trong tuần đầu tiên.
  • Bổ sung nhiều chất xơ từ rau xanh, viatamin từ hoa quả vào khẩu phần ăn hàng ngày.
  • Do cơ địa mỗi người, sau khi bong vảy chân mày sẽ lên màu đậm nhạt khác nhau. Do đó bạn không nên lo lắng nếu thấy phần chân mày của mình sau khi phun thêu lên màu không giống những người khác.
cach-cham-soc-chan-may-sau-khi-phun-theu.jpg2

Ngày càng nhiều dáng lông mày cho bạn lựa chọn

“Mình vừa phun thêu lông mày tại Thu Cúc cách đây 3 tuần. Tuân thủ đúng những dặn dò của bác sĩ và dùng thuốc bôi, uống đầy đủ, sau khoảng hơn 1 tuần thì lông mày của mình đã bong và ổn định. Sau 3 tuần, màu lông mày đã lên chuẩn và khá tự nhiên. Mình thích màu khói tự nhiên, không quá đậm và mình cảm thấy rất hài lòng với tay nghề của bác sĩ và kết quả hiện giờ”.

cach-cham-soc-chan-may-sau-khi-phun-theu.jpg3

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em

Phun thêu chân mày tại Thu Cúc, quy trình được chuyên viên có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện và đảm nhận. Kết thúc quá trình phun thêu, bạn được chuyên viên dặn dò tận tình về cách chăm sóc để có được dáng chân mày lên màu đẹp nhất. Nghệ thuật phun thêu chân mày giờ đây không còn xa lạ nhưng bạn vẫn nên chọn nơi uy tín để trải nghiệm dịch vụ chất lượng và chế độ chăm sóc chu đáo.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU