Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Cách chữa lỗ chân lông to trên mặt bằng công nghệ cao

Cách chữa lỗ chân lông to trên mặt bằng công nghệ cao

“Loay hoay tìm cách chữa lỗ chân lông to trên mặt trên các diễn đàn, mình thấy khá nhiều chị em đang truyền tai nhau những công nghệ cao, cho hiệu quả tối ưu ở Thu Cúc. Và kết quả sau điều trị khiến mình khá bất ngờ, hài lòng…” chị Phương Mai – nhân viên truyền thông, Hà Nội – cho biết.

Bất ngờ, hài lòng chính là những cảm nhận đầu tiên sau chữa lỗ chân lông to ở mặt của không ít khách hàng khi đến với Thu Cúc Clinics. Luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, thương hiệu này đã và đang trở thành địa chỉ chăm sóc, điều trị thẩm mỹ da số 1 hiện nay, làm hài lòng đến 99% khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

Cách chữa lỗ chân lông to trên mặt

Lỗ chân lông bị phình to, khiến da thiếu vẻ se khít, mịn màng.

Tìm đến Thu Cúc Clinics sau khi áp dụng nhiều cách chữa lỗ chân lông to nhưng không mấy hài lòng về kết quả, chị Phương Mai chia sẻ: “Thú thực lúc đầu, mình bán tin bán nghi về những gì chị em truyền tai nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, khi trực tiếp áp dụng công nghệ tế bào gốc ở đây, ngay từ lần đầu tiên, mình có thể cảm nhận hiệu quả se khít lỗ chân lông đến 70 – 80%”.

Cách chữa lỗ chân lông to trên mặt

Phương pháp chữa lỗ chân lông to tại nhà thường không mang lại tác dụng như mong muốn.

Ngoài ra, chị Phương Mai còn cho biết thêm do được ủ tê bằng loại thuốc đặc biệt, có khả năng kéo dài thời gian gây tê so với các loại thuốc thông thường nên chị không hề bị đau rát trong quá trình lăn vi kim. Và khi kết thúc việc điều trị, chị có thể ra về ngay và tiếp tục các sinh hoạt bình thường, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cách chữa lỗ chân lông to trên mặt

Công nghệ tế bào gốc giúp tạo đường dẫn vi kim, đưa các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong, thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Còn theo các bác sĩ Thu Cúc Clinics, không chỉ lăn vi kim, tạo ‘tổn thương giả” để kích thích da quá trình tái tạo da như nhiều địa chỉ khác, Thu Cúc Clinics còn kết hợp đưa thêm các yếu tố tăng trưởng, protein, collagen tươi với nồng độ siêu đậm đặc vào sâu trong da. Đây chính là lý giải vì sao sau chữa lỗ chân lông to ở mặt bằng công nghệ tế bào gốc này, nhan sắc của làn da có sự thay đổi rõ rệt chỉ trong một thời gian ngắn.

Cách chữa lỗ chân lông to trên mặt

Khách hàng ưa thích làm đẹp bằng công nghệ tế bào gốc ở Thu Cúc Clinics.

Để hiểu thêm về công nghệ tế bào gốc chữa lỗ chân lông to ở mặt cũng như cải thiện những nếp nhăn, vết thâm… duy trì làn da trẻ hóa, mời bạn nhanh tay gọi ngay số 1900 5588 96. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên website thammycongnghecao.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU