Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Cách điều trị sẹo lồi

Cách điều trị sẹo lồi

Chào bác sĩ, tôi sinh em bé được gần 1 năm nay bằng phương pháp mổ đẻ, nên để lại vết sẹo lồi khá lớn ở bụng. Tôi muốn đi điều trị sẹo lồi nhưng còn ngần ngại vì sợ đau. Xin hỏi bác sĩ, tại Bệnh viện Thu Cúc có cách điều trị sẹo lồi nào mà không cần phẫu thuật không? Cảm ơn bác sĩ!

(Bùi Thị Huế – Cầu Giấy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huế,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về cách điều trị sẹo lồi. Xin chia sẻ với bạn những thông tin như sau:

Trường hợp bị sẹo sau khi sinh mổ là hiện tượng khá phổ biến ở các chị em, và to nhỏ tùy thuộc vào vết mổ cũng như cơ địa của từng người. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vì hiện nay có rất nhiều cách điều trị sẹo lồi an toàn, hiệu quả mà không cần đến sự can thiệp phẫu thuật.

Cách điều trị sẹo lồi

Điều trị sẹo lồi bằng laser tại Bệnh viện Thu Cúc hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối

Một trong những phương pháp điều trị sẹo lồi được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser của Bệnh viện Thu Cúc. Với hai công nghệ Laser Fractional CO2 và Laser Q-switch YAG, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc xóa sẹo. Tùy thuộc vào tình trạng thực tế của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp để sẹo nhanh chóng được loại bỏ, trả lại cho bạn làn da mịn màng, bằng phẳng tự nhiên.

Dù là bất cứ công nghệ nào thì các phương pháp này đều mang lại hiệu quả tối ưu, an toàn tuyệt đối, không gây đau rát, không xâm lấn hay làm tổn thương đến các mô da lân cận. Năng lượng laser với bước sóng mạnh mẽ sẽ tác động trực tiếp vào vùng sẹo, ức chế sự phát triển của collagen, làm sẹo xẹp đi và da sẽ bằng phẳng, mịn màng trở lại.

Lựa chọn cách điều trị sẹo lồi bằng công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ vô cùng hài lòng về kết quả sau cùng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU