Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Cách giảm béo bụng và mông

Cách giảm béo bụng và mông

Chào bác sĩ! Em vốn sở hữu thân hình khá đầy đặn, lại rất dễ béo khi không kiểm soát được lượng thức ăn vào cơ thể hàng ngày. Gần đây do phải ôn thi nên bố mẹ em tẩm bổ cho em rất nhiều, khiến thân hình em ngày càng béo mập, nhất là vùng bụng và mông. Em đã thực hiện các cách giảm béo tại nhà nhưng chẳng thấy hiệu quả. Xin các bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho em một cách giảm béo bụng và mông nhanh chóng và an toàn nhất. Em cảm ơn!

(Bích Hạnh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Bích Hạnh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn cách giảm béo bụng và mông. Xin trả lời bạn như sau:

Cách giảm béo bụng và mông

Bụng và mông là những vị trí rất dễ bị tích tụ mỡ thừa, Lipo Cavi tại Thu Cúc sẽ nhanh chóng lấy đi mỡ thừa ở các vùng này một cách an toàn

Bụng và mông là những vị trí rất dễ bị tích tụ mỡ thừa. Để giảm béo các vùng này phải cần đến sự kiên trì cao và thường xuyên thực hiện nếu giảm cân tại nhà. Một cách giảm béo bụng và mông cho hiệu quả cao, an toàn đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc đó là công nghệ Lipo Cavication.

Phương pháp này đã được FDA – Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, mà chỉ tác động bởi máy công nghệ cao, làm hóa lỏng các tế bào mỡ, rồi đưa ra ngoài theo cơ chế sinh học tự nhiên. Với Lipo Cavication, dù nhẹ nhàng nhưng vẫn có thể loại bỏ được phần lớn lượng mỡ thừa, cho vùng điều trị giảm béo trở nên săn chắc, gọn gàng nhất.

Với rất nhiều ưu điểm nổi trội như loại bỏ mỡ nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn, không đau rát, cách giảm béo bụng và mông tại Bệnh viện Thu Cúc luôn là lựa chọn lý tưởng cho mọi chị em.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU