Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Cách giảm cân nhanh an toàn hiệu quả

Cách giảm cân nhanh an toàn hiệu quả

“Chào Thu Cúc, đợt mang thai tôi tăng 15kg, thân hình “phát tướng” trông thấy. Giờ sinh con xong gần 1 năm rồi mà phần mỡ bụng vẫn không có dấu hiệu suy giảm. Không biết Thu Cúc có cách giảm cân nhanh an toàn hiệu quả nào không? Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp”

Hoài Anh, 30 tuổi

Cách giảm cân nhanh an toàn hiệu quả

Phần bụng là nơi dễ tích tu mỡ thừa nhất trên cơ thể con người

Xin chào Hoài Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Để giúp bạn giải quyết tình trạng dư thừa mỡ bụng một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, Thu Cúc xin giới thiệu cho dịch vụ giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ cao Lipo Cavication hiện đại. Phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại Thu Cúc và phổ biến trên toàn thế giới.

Lipo Cavication hoạt động dựa trên cơ chế đưa năng lượng với tần số phù hợp nhất, có khả năng đi vào trong từng lớp mỡ dày, phá vỡ cấu trúc bền vững của các mô mỡ này một cách nhẹ nhàng mà không gây đau đớn hay viêm nhiễm xâm lấn. Mỡ sau đó được làm lạnh nhanh, phân hủy và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên. Không những thế, Laser Slimming có khả năng thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, làm săn chắc, tăng tính đàn hồi cho vùng điều trị sau khi thực hiện. Nhờ đó, phần mỡ bụng giảm đi sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng, an toàn.

Cách giảm cân nhanh an toàn hiệu quả

Công nghệ Lipo Cavication giúp loại bỏ lượng dư thừa mỡ bụng, giảm cân một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

Bạn sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả ngay sau kết thúc liệu trình thực hiện, khoảng 6-8 lần hoặc phụ thuộc vào sự thăm khám của bác sĩ. Do vậy, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám, xác định liệu trình điều trị phù hợp. 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU