Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Cách kẻ lông mày bằng chì

Cách kẻ lông mày bằng chì

Cách kẻ lông mày bằng chì là phương pháp nhanh và đơn giản nhất giúp bạn có được cặp chân mày ưng ý. Tuy nhiên, để vẽ lông mày với màu đậm nhạt đúng phom và dáng lông mày chuẩn theo gương mặt là điều không hề dễ. Dưới đây là một số gợi ý kẻ lông mày bạn có thể tham khảo.

Các cách kẻ lông mày bằng chì

Cách 1: Sử dụng khuôn mày có sẵn.

Nếu mới học trang điểm hoặc không tự tin vào khả năng vẽ lông mày của mình, tay không thuận để kẻ đều cả hai hàng lông mày, thì khuôn tạo lông mày là giải pháp giúp hóa giải tất cả những vấn đề trên. Đây cũng là cách kẻ mày bằng bút chì đẹp và đều nhất.

Xem thêm phun lông mày màu nâu đen phù hợp với khuôn mặt nào.

Cách thực hiện:

– Dùng cọ hoặc lược nhỏ để chải theo hướng lông mày mọc để định vị lông mày gọn gàng.

– Tỉa hoặc cạo những sợi lông thừa ở phần trên và phần dưới lông mày.

cách kẻ lông mày bằng chì

Vẽ chân mày theo khuôn có sẵn phù hợp với những người mới tập vẽ…

– Lựa chọn loại khuôn thích hợp với dáng lông mày, khuôn mặt và dùng bút chì kẻ lông mày vẽ theo khuôn.

Có thể thấy, đây là giải pháp an toàn và tiện lợi khi bạn không kẻ chân mày đều, đẹp như ý được. Với khuôn lông mày từ các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng với dáng lông mày ngang đẹp như vẽ.

Cách 2: Tự kẻ mày ngang bằng bút chì.

Việc đầu tiên bạn cần thao tác trước khi tiến hành kẻ chân mày bằng bút chì là định hình dáng mày. Sau đó, tiến hàng theo các bước dưới đây:

– Trước hết, dùng chì kẻ mày sáng hơn màu lông mày một chút, phác thảo những nét nhẹ và cong đều ở phần dưới lông mày ở cả hai bên.

– Tiếp theo, kẻ nhẹ đường trên lông mày, tạo khuôn và định hình dáng lông mày.

– Dùng chì tô đậm phần giữa lông mày để lông mày đều màu và trông đậm hơn.

– Tỉa những sợi lông thừa để chân mày gọn gàng, sáng và rõ nét hơn.

kẻ lông mày bằng chì

Tỉa những sợi lông mày giúp đường chân mày sáng và gọn gàng hơn.

– Tô đậm lại đường viền sau khi đã định hình được dáng lông mày chuẩn bằng cách dùng cọ kẻ lông mày chải đều phấn cùng tone màu với chì từ giữa ra đến đuôi. Để tán phấn lông mày đều và đẹp, bạn chỉ cần cầm hơi nghiêng chiếc cọ, sử dụng đầu cọ nhọn để viền những nét mảnh ở phần đuôi.

– Dùng bút che khuyết điểm kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ. Sau đó, dùng chổi lông nhỏ tán đều. Cách này sẽ khiến lông mày bạn lên dáng rõ hơn, đồng thời che được các khuyết điểm như lỗ chân lông to quanh vùng mắt. Cách kẻ mắt này cần sự tỉ mỉ và khéo tay, nhưng sẽ mang đến kết quả rất xứng đáng.

Quy tắc giúp bạn định hình chân mày chuẩn nhất.

Quy tắc “bất di bất dịch” bạn cần ghi nhớ khi kẻ lông mày bằng bút chì:

cách kẻ chân mày bằng chì

Định hình chân mày là bước đóng vai trò quyết định để có cặp mày đẹp khi vẽ bằng chì.

– Chân mày (điểm A) phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

– Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

– Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Trên đây là 2 cách kẻ chân mày bằng bút chì phổ biến và dễ thực hiện mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, cách làm này sẽ không tối ưu và chiếm khá nhiều thời gian, đặc biệt với những bạn mới bắt đầu tập trang điểm hoặc không khéo tay. Để sở hữu cặp chân mày ưng ý mà không tốn nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo các phương pháp thêu hoặc điêu khắc lông mày đang rất được phái đẹp ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo thẩm mỹ cho khuôn mặt cũng như hiệu quả lâu dài, bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại nhất.

Thêu lông mày

Thêu lông mày là phương pháp giúp bạn sở hữu cặp mày ngài tự nhiên nhanh nhất.

Ra đời từ năm 1996, Thu Cúc đã và đang địa chỉ làm đẹp uy tín được chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, rất đáng để phái đẹp “trao mặt gửi vàng”. Nếu cần tư vấn thêm thông tin về phun tán bột lông mày thu cúc, bạn vui lòng liên hệ tới 1900 5588 96, các chuyên viên sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và sẵn sàng phục vụ 24/7.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU