Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Cách kẻ lông mày đẹp tự nhiên

Cách kẻ lông mày đẹp tự nhiên

Lông mày nhạt, thưa, không rõ nét khiến khuôn mặt bạn trở nên nhạt nhòa và thiếu sức sống. Hãy thử áp dụng ngay 3 cách kẻ lông mày đẹp tự nhiên dưới đây để khuôn mặt sắc nét và tràn đầy sức sống.

Xem thêm: phun lông mày màu nâu đen hợp với khuôn mặt nào.

Cách 1: Sử dụng bút kẻ thông thường

Bước 1: Định hình khuôn mày

Điều đầu tiên để có được cặp chân mày đẹp và tự nhiên chính là khâu định hình dáng mày. Bạn cần nắm vững nguyên tắc dưới đây để định hình khuôn mày chuẩn xác nhất:

– Chân mày (điểm A) phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

– Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

– Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Cách kẻ lông mày

Định hình khuôn mày là bước quyết định để bạn sở hữu cặp mày đẹp và tự nhiên nhất

Bước 2: Tiến hành kẻ

Sau khi đã định hình được hình dáng chân mày, bạn sử dụng bút và bắt đầu kẻ. Với những bạn đang tập kẻ mày, có thể lấy đầu bút chấm thật nhẹ vào 4 điểm quan trọng, sau đó kẻ mờ các đường nối 4 điểm lại. Tiếp đến, dùng đầu bút tán nhẹ và đều tay. Và cuối cùng, lấy đầu chổi của bút kẻ chải xuôi chiều lông mày mọc để đường kẻ trông tự nhiên hơn.

Cách 2: Kẻ mày theo khuôn

Nếu bạn cảm thấy việc định hình và kẻ lông mày quá khó, hãy thử cách đơn giản hơn – kẻ lông mày theo khuôn mày có sẵn. Cách kẻ lông mày đẹp này được tiến hành theo 3 bước:

Bước 1: Sử dụng đầu cọ chải cho những sợi lông mày hướng lên trên để định vị lông mày gọn gàng.

Cách kẻ lông mày đẹp

Với những bạn không khéo tay thì kẻ lông mày theo khuôn có sẵn là giải pháp cực kỳ tiện lợi

Bước 2: Chọn dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt rồi dùng chì kẻ để tô lại. Với cách vẽ này, bạn sẽ không còn lo lắng việc lông màu bị đậm màu quá hoặc hai bên lông mày không cân nhau.

Bước 3: Cạo hết phần lông mày thừa bên ngoài để cặp mày gọn gàng và sắc nét hơn.

Cách 3: Kẻ lông mày bằng lược có răng thẳng

Chỉ với dụng cụ là chiếc lược có răng thẳng và cây bút kẻ, bạn cũng có thể sở hữu cặp mày ấn tượng. Hãy tiến hành kẻ mày theo hướng dẫn dưới dây:

Bước 1: Sử dụng chiếc lược có răng thẳng căn chỉnh rồi lấy bút kẻ mờ một đường viền chuẩn xác cho lông mày. Tiếp theo, bạn vẽ tiếp một đường thẳng mờ để nối điểm cuối của chân lông mày tới đỉnh cong của lông mày.

Cách kẻ lông mày đẹp tự nhiên

Chỉ với một chiếc lược có răng thẳng bạn có thể sở hữu cặp mày ấn tượng, sắc nét

Bước 2: Với đường chân mày phía dưới, bạn áp dụng cách kẻ tương tự như trên. Tiếp đến, chỉnh lại các đường kẻ định hình để được dáng mày ưng ý nhất

Bước 3: sau khi đã hình tạo được dáng mày, bạn dùng cọ lấy môt ít phấn màu nâu và tô theo đường kẻ có sẵn. Lưu ý, bạn nên đánh đầu cọ theo hướng chếch lên trên, dần dần về phía đỉnh cong để lông mày tự nhiên hơn.

Bước 4: Dùng cọ có gel màu nâu chải đều lông mày hướng lên trên, cách làm này sẽ giúp đôi lông mày sắc nét mà vẫn giữ được nét tự nhiên.

Trên đây là 3 cách kẻ lông mày đẹp tự nhiên đơn giản nhất giúp bạn sở hữu cặp mày ngài ưng ý. Tuy nhiên, kẻ chân mày thường chiếm khá nhiều thời gian trang điểm và dễ bị trôi, nhè khi đi bơi hoặc gặp mưa. Để khắc phục nhược điểm mày thưa bạn có thể tham khảo dịch vụ phun thêu lông mày đang được phái đẹp rất ưa chuộng hiện nay. Không chỉ tiết kiệm thời gian, kĩ thuật này còn giúp bạn có được khuôn mày đẹp tự nhiên và lưu giữ được kết quả lâu hơn.

Phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày là giải pháp giúp phái đẹp sở hữu cặp mày ngài ưng ý nhanh nhất.

Tuy nhiên, để đảm bảo thẩm mỹ và an toàn khi phun thêu lông mày bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín như Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp các bạn có được cặp mày ngài ưng ý nhất.

Cần biết thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tới số 1900 5588 96 hoặc trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn miễn phí và đặt lịch trải nghiệm dịch vụ nhanh nhất tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU