Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Cách là sẹo lồi hiệu quả và nhanh gọn

Cách là sẹo lồi hiệu quả và nhanh gọn

“Mấy năm trước tôi đi xóa nốt ruồi nhưng không kiêng khem cẩn thận. Một thời gian sau sẹo lồi mọc lên ở chỗ đó rồi ngày càng to ra. Từ đó tôi cũng đã thử các cách trị sẹo khác nhau mà không thấy có kết quả chi hết. Chị bạn tôi khuyên nên hỏi Thu Cúc xem sao. Không biết Thu Cúc có cách là sẹo lồi hiệu quả và nhanh gọn không?”

Tú Linh, Hà Nội

Cách cà sẹo lồi hiệu qủa và nhanh gọn

Làn da láng mịn, không còn những vết sẹo lồi giúp bạn tăng sự tự tin, thoải mái tận hưởng cuộc sống

Tú Linh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ trị sẹo lồi qua hệ thống tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. 

Sẹo lồi sẽ không ngừng phát triển theo thời gian nên càng để lâu, vết sẹo sẽ ngày một lớn hơn. Để giúp bạn khắc phục tình trạng hiện nay, Thu Cúc xin tư vấn cho bạn về cách là sẹo lồi hiệu quả và nhanh gọn bằng công nghệ laser hiện đại Laser YAG Q-Switched.

Cách cà sẹo lồi hiệu qủa và nhanh gọn

Cà sẹo lồi bằng công nghệ cao không gây đau rát khi điều trị.

Công nghệ này sử dụng năng lượng laser, tác động vào vùng da có sắc tố phù hợp, kích thích sự tăng trưởng collagen, tạo nên mô collagen mới thay thế cho mô cũ đã mất đi. Nhờ đó, sẹo lồi xẹp đi và bị loại bỏ, không còn khả năng tái phát như các phương pháp khác. Không những thế, tia tử ngoại của laser còn có tác dụng ức chế sự sản sinh melanin tại vùng sẹo, làm mờ đi vết thâm, cho vùng da sau khi điều trị đồng màu với các khu vực xung quanh. Liệu trình xóa sẹo tại Thu Cúc được bác sĩ thiết kế dành riêng cho từng người sau khi  thăm khám trực tiếp tình trạng sẹo. Mỗi buổi điều trị cách nhau 3-4 tuần, trong khoảng 30-45 phút. Sau khi điều trị, bạn có thể về nhà và hoạt động bình thường mà không cần thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc đặc biệt. 

>>>Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU