Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Cách làm chân mày ngang đơn giản

Cách làm chân mày ngang đơn giản

Trào lưu chân mày ngang vẫn luôn là xu hướng trang điểm của các bạn trẻ cho tới bây giờ. Hãy cùng tham khảo cách làm chân mày ngang dưới đây để áp dụng ngay cho mình nhé.

Hình dáng chân mày ngang

Chân mày ngang có hình dáng thon gọn, bề ngang hẹp, không có độ cong ở phần đuôi. Chân mày ngang hợp với khuôn mặt thon dài bởi vì dáng lông mày này tạo ra cảm giác gương mặt ngắn lại, cân đối hơn.

cách làm chân mày ngang

Nét đẹp của chân mày ngang

Bước 1: Nhổ chân mày

 • Sử dụng nhíp nhổ những sợi lông dư bên ngoài vùng chân mày chính của bạn.
 • Sau đó, dùng tay vuốt theo đường chân mày.

Bước 2: Làm sạch vùng chân mày.

 • Dùng dao cạo để làm sạch phần xung quanh chân mày.
 • Nếu là lần đầu tiên tạo dáng chân mày, bạn có thể dùng bút kẻ mắt để định ra hình dạng chân mày mong muốn. Sau đó cạo xung quanh đường viền bạn đã định, đảm bảo hai chân mày đối xứng nhau.

Bước 3: Kẻ chân mày ngang

Các bước kẻ chân mày ngang

Các bước kẻ chân mày ngang

 • Dùng chổi chải cho lông mày về một hướng để tiện chỉnh sửa.
 • Dùng bút hoặc bất cứ thứ gì để xác định đầu lông mày bằng cách đo từ cánh mũi thẳng lên
 • Tiếp tục sử dụng dụng cụ ở cách trên để xác định điểm cao nhất và phần chân mày. Theo đó, hướng chiếc bút từ cánh mũi vào giữa đôi mắt để tìm điểm cao nhất. Phần chân mày sẽ là điểm thẳng hàng của cánh mũi và đuôi mắt
 • Sau khi xác định được 3 điểm, thì dùng dao cạo lược bỏ đi phần lông mày mọc ở bên ngoài khu vực
 • Sử dụng kéo để cắt tỉa lông mày bị dài.Ngoài cách trên, bạn có thể áp dụng cho mình cách kẻ chân mày ngang bằng khuôn vừa tiện lợi nhanh chóng, mà lại đạt được kết quả như ý muốn.
  Khuôn mày

  Khuôn mày giúp bạn tạo được chân mày ngang dễ hơn

  Cách làm chân mày ngang như sau: Đầu tiên, bạn dùng cọ hoặc lược nhỏ chải theo hướng lông mày mọc. Tỉa hoặc cạo những sợi lông thừa ở phần trên và phần dưới lông mày. Sau đó, bạn đặt khuôn ngang lên lông mày và dùng bút chì kẻ vẽ theo. Đây là giải pháp phun thêu lông mày ở thu cúc nhanh chóng và đơn giản để bạn có một đôi chân mày ngang đẹp như ý muốn tại nhà mà không tốn nhiều thời gian.

  Hy vọng với những gợi ý về cách làm chân mày ngang ở trên sẽ giúp chị em có được cho mình dáng lông mày ngang đẹp, hợp xu hướng nhất.

  Nếu cần tư vấn thêm về cách vẽ chân mày hay phương pháp thẩm mỹ phun thêu lông mày ở thu cúc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU