Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Cách làm hẹp vùng kín

Cách làm hẹp vùng kín

“Làm phụ nữ khổ quá bác sĩ ạ. Sinh xong còn chăm con chưa xong, cái vấn đề tế nhị về vùng kín nó đã lại đến. Em kiêng khem hẳn hoi làm mà chẳng hiểu sao nó vẫn cứ bị chùng giãn ra nhiều thế. Không những thế còn hơi thâm xỉn, trông đến là già nua. Cả hai vợ chồng thì đều còn trẻ, xác định là phải 5,6 năm nữa mới sinh đứa thứ hai nên giờ em phải tìm cách làm hẹp vùng kín, cho nó bé lại còn có cảm giác. Em cũng đến Thu Cúc vài lần rồi nên rất tin tưởng Bệnh viện mình. Không biết Thu Cúc có cách nào giúp em cải thiện tình trạng hiện nay không?”

Minh Hiền, Hà Nội

Cách làm hẹp vùng kín

Vùng kín giãn rộng sau sinh là vấn đề khó nói nhưng rất thường gặp ở phụ nữ

Xin chào Minh Hiền, cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Để giúp bạn giải quyết tình trạng khó nói hiện tại, Thu Cúc xin tư vấn cho bạn phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ cao Laser CO2 Fractional hiện đại. Phương pháp này hiện đang được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới và được đánh giá cao bởi hiệu quả thu hẹp vùng kín, làm hồng môi lớn, môi bé trong thời gian ngắn. Đặc biệt, nhờ việc chỉ sử dụng năng lượng laser an toàn (đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực Phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận), mà không liên quan đến kỹ thuật giải phẫu, công nghệ này giảm thiểu tới mức tối đa khả năng xâm lấn, viêm nhiễm trong và sau thực hiện. 

Cách làm hẹp vùng kín

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, đầy đủ về dịch vụ khi đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc

Trẻ hóa âm đạo bằng laser thường được thực hiện theo liệu trình trọn gói 3-5 buổi, mỗi lần cách nhau 2 tuần trong thời gian khoảng 20 phút. Do vậy, bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ ngơi của mình mà không làm ảnh hưởng đến việc chăm sóc cho con cái và nhà cửa. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn. 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU