Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Cách làm hồng cô bé hiệu quả

Cách làm hồng cô bé hiệu quả

Bác sĩ ơi, xin bác sĩ tư vấn cách làm hồng cô bé hiệu quả? Càng đến gần ngày lên xe hoa, em càng hồi hộp, lo lắng. Nghĩ đến đêm tân hôn, rồi lại nghĩ đến cô bé thâm xì, chắc em không đủ tự tin khi gần gũi với anh ấy. Rất mong nhận được sự phản hồi của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc?

Ngọc Ngân, email ngan…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Ngân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cách làm hồng cô bé hiệu quả” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để làm hồng cô bé, bạn có thể tham khảo công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là công nghệ sử dụng năng lượng sóng laser Co2 Fractional nhằm kích thích tăng sinh collagen ở lớp niêm mạc. Sau liệu trình điều trị, môi lớn, môi bé sẽ trở nên hồng hào, tươi tắn và đầy gợi cảm.

Cách làm hồng cô bé hiệu quả

Tự tin về cô bé sau áp dụng công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Bệnh viện Thu Cúc

Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp tăng tính đàn hồi của ống âm đạo cũng như hỗ trợ điều trị chứng tiểu són, viêm nhiễm rất hiệu quả. Hơn nữa, do không dùng đến sự can thiệp của kỹ thuật giải phẫu nên công nghệ này hạn chế tối đa xâm lấn. Trong quá trình áp dụng công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser, khách hàng được đảm bảo không đau rát, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Cách làm hồng cô bé hiệu quả

Khung cảnh khách hàng đến làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Với những ưu điểm vượt trội trên, áp dụng công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser được xem là cách làm hồng cô bé hiệu quả nhất hiện nay. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, giải đáp miễn phí hoặc vui lòng liên hệ theo hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU