Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Cách làm hồng cô bé

Cách làm hồng cô bé

“Em lấy chồng được 2 năm rồi và quan hệ vợ chồng cũng khá đều đặn. Nhưng càng ngày em càng thấy “cô bé” bị thâm sạm đi. Em thấy mọi người bảo phải sinh con rồi mới bị thế. Em với chồng em còn trẻ nên chưa sinh con mà em đã bị thế này rồi. Không biết có vấn đề gì không Thu Cúc ơi? Có cách làm hồng cô bé nào mà đơn giản mà nhanh không thưa bác sĩ?”

mianhnguy…@gmail.com

Cách làm hồng cô bé

Quan hệ vợ chồng trong thời gian dài có thể gây nên hiện tượng thâm sạm, giãn rộng âm đạo

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Hiện tượng “cô bé” thâm sạm không chỉ xảy ra sau khi sinh mà còn có thể do sinh hoạt vợ chồng trong thời gian dài, mức độ cọ xát nhiều ảnh hưởng đến vùng da khu vực này. Đây là hiện tượng bình thường và không gây hại gì đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, nó có thể làm giảm hứng thú khi quan hệ, đặc biệt là khi nó đi cùng với hiện tượng giãn rộng âm đạo, làm mất sự khăng khít và cảm giác thăng hoa. Để giải quyết tình trạng này, Thu Cúc xin giới thiệu cho bạn phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser Co2 Fractional hiện đại. Phương pháp này thường được thực hiện theo liệu trình 3-5 buổi, mỗi lần cách nhau 2 tuần và diễn ra trong khoảng 20 phút. Do vậy, nó không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống bận rộn thường ngày của bạn.

Cách làm hồng cô bé

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, đầy đủ về dịch vụ khi đến trực tiếp Thu Cúc tại số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Bằng việc ứng dụng công nghệ Laser an toàn, tác động trực tiếp đến vùng cần điều trị mà không cần động chạm dao kéo, phương pháp này giảm thiểu mức độ xâm lấn, viêm nhiễm xuống mức thấp nhất. Tia laser có tác dụng thúc đẩy sản sinh collagen ở lớp niêm  mạc giúp trẻ hóa da, tìm lại sắc hồng tươi tắn cho “cô bé”. Bên cạnh đó, nó làm tăng tính đàn hồi, tăng tiết nhờn, giảm khô hạn…tạo cảm giác khăng khít, thăng hoa như những ngày đầu. Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ, xin vui lòng truy cập website thammycongnghecao.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU