Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Cách làm mờ vết xăm thêu lông mày

Cách làm mờ vết xăm thêu lông mày

Bệnh viện Thu Cúc thân mến. Em mới thêu lông mày ở Thu Cúc, và đã bong vảy được 1 tuần rồi. Về hình dáng lông mày, ngay sau khi chị kỹ thuật viên vẽ em đã rất ưng ý, nhưng sau khi thêu em thấy lông mày đậm quá. Có cách làm mờ vết xăm lông mày hiệu quả không thưa bác sĩ? Em cảm ơn.

(Minh Phượng – HN).

Trả lời:

Chào bạn Minh Phượng. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cách làm mờ vết xăm lông mày cho chúng tôi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Theo như bạn mô tả lông mày đã bong vảy được 1 tuần, nghĩa là bạn mới thêu lông mày ở Thu Cúc được khoảng gần 2 tuần. Thông thường, sau khi thêu lông mày sẽ có màu đậm. Trong khoảng 1 tuần sau, lớp vảy ngoài bong tự nhiên, màu sắc lông mày lộ ra sẽ nhạt và tự nhiên hơn một chút và dáng lông mày đã định hình.

Màu sắc lông mày sẽ nhạt hơn, tự nhiên hơn và ổn định trong vòng 1 tháng. Bạn mới thêu được 2 tuần, lông mày vẫn có màu đậm là bình thường, không cần phải làm mờ vết thêu lông mày.  Bạn cứ yên tâm chờ thêm khoảng nửa tháng nữa, lông mày sẽ tự nhiên và đẹp hơn. Nếu sau 1 tháng, bạn không thấy có kết quả ưng ý, thì có thể qua Bệnh viện Thu Cúc để bác sĩ thăm khám và tư vấn.

cách làm mờ vết xăm lông mày

Cách làm mờ vết xăm lông mày bằng công nghệ ánh sáng Laser YAG Q – switcheds.

Với kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, khéo léo, chắc chắn sẽ khiến ban hài lòng về dịch vụ thêu lông mày của Thu Cúc.

Nếu còn thắc mắc nào về cách làm mờ vết thêu lông mày, bạn vui lòng liên hệ tới Bệnh viện Thu Cúc. Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn lắng nghe và nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của bạn. Chúc bạn sớm có đôi lông mày đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU