Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Cách làm nhỏ âm đạo

Cách làm nhỏ âm đạo

“Sau khi sinh cháu thứ hai thì âm đạo của tôi bị giãn rộng đến mức không thể cứu vãn nổi. Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có cách làm nhỏ âm đạo rất hiệu quả. Xin bác sĩ tư vấn cụ thể cho tôi về phương pháp này”

hienthuv…@gmail.com

Cách làm nhỏ âm đạo

Dịch vụ trẻ hóa, làm nhỏ âm đạo của Bệnh viện Thu Cúc giúp chị em tìm lại sự tự tin trong cuộc sống vợ chồng

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trẻ hóa âm đạo của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Thấu hiểu những nỗi niềm khó nói của chị em, Thu Cúc đã nhanh chóng cập nhật phương pháp trẻ hóa, thu nhỏ âm đạo bằng laser tiên tiến. Công nghệ này sử dụng năng lượng Laser Co2 Fractional, có tác dụng kích thích quá trình tăng trưởng và phát triển của collagen lớp niêm mạc, tăng khả năng đàn hồi của ống âm đạo, tạo cảm giác khăng khít, săn chắc cho vùng âm đạo. Phương pháp này không cần phẫu thuật nên không gây đau đớn, hạn chế đến mức tối đa nguy cơ viêm nhiễm, xâm lấn và không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi sau khi kết thúc dịch vụ. Do vậy, nó đang là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều chị em phụ nữ hiện đại trên toàn thế giới.

Khách hàng đến với Bệnh viện Thu Cúc sẽ được tư vấn cụ thể về dịch vụ này trước khi thực hiện. Bạn cũng sẽ được kiểm tra y tế để loại bỏ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe. Thông thường, dịch vụ này được thực hiện theo liệu trình từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 2 tuần tùy vào tình trạng thực tế của bạn. 

Cách làm nhỏ âm đạo

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết về dịch vụ trước khi tiến hành dịch vụ

Để hiểu thêm về dịch vụ hoặc đặt lịch hẹn thực hiện, bạn có thể truy cập website thammycongnghecao.vn hoặc gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96. Đặc biệt, nếu thực hiện dịch vụ trong tháng 3.2015, bạn còn nhận được quà tặng là mức giá ưu đãi giảm đến 30% chi phí dịch vụ. Chi tiết khuyến mãi xin xem thêm tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU