Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Cách làm nhỏ vùng kín

Cách làm nhỏ vùng kín

“Mình sinh thường cả 2 cháu. Lần đầu lúc mới hơn 23 tuổi nên không thấy có gì đáng ngại. Giờ sinh xong đứa thứ 2, chỗ “cô bé” bỗng nhiên giãn nở nghiêm trọng. Đến lúc quan hệ mình không còn chút cảm giác khoái cảm nào nữa. Mình lo quá Thu Cúc ơi. Nghe mọi  người nói Thu Cúc có cách làm nhỏ vùng kín rất hiệu quả. Liệu có mất nhiều thời gian thực hiện không? Khoảng bao lâu thì thấy được kết quả thưa bác sĩ?”

minhuong…@yahoo.com

Cách làm nhỏ vùng kín

Cách làm nhỏ vùng kín bằng Laser giúp chị e tìm lại sự khoái cảm, quyến rũ, khăng khít như mong muốn

Chào bạn, cảm ơn  bạn đã quan tâm đến dịch vụ thu nhỏ, trẻ hóa âm đạo bằng laser hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bằng việc ứng dung công nghệ laser fractional Co2 hiện đại, chỉ sau 3-5 lần thực hiện, mỗi lần trong khoảng 20 phút, vùng môi lớn, bé được thu gọn sẽ giúp bạn tìm lại cảm giác khăng khít, săn chắc, giảm các nếp nhăn chùng nhão xấu xí. Tia laser sử dụng trong dịch vụ đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận mức độ an toàn và đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em muốn cải thiện  hay làm đẹp thêm cho “cô  bé” của mình. Đặc biệt, phương pháp này không gây đau, không cần phẫu thuật nên không gây viêm nhiễm, xâm lấn…

Cách làm nhỏ vùng kín

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về liệu trình và phương pháp trước khi thực hiện

Tại Bệnh viện Thu Cúc, sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn liệu trình thực hiện phù hợp. Theo đúng yêu cầu sử dụng, mỗi lần cần thưc hiện cách nhau ít nhất 2 tuần. Bạn có thể thấy được hiệu quả thực hiện ngay từ sau lần đầu tiên tiến hành điều trị, Sau khi kết thúc, bạn sẽ cần chú ý vệ sinh khu vực này để phòng nhiễm khuẩn, uống thuốc và kiêng sinh hoạt vợ chồng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ hoặc đặt lịch thực hiện, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU