Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Cách làm sạch lông tay

Cách làm sạch lông tay

“Em đã lên lịch đi biển chơi trong 3 tháng hè sắp tới rồi mà giờ lại có vấn đề nghiêm trọng. Người em vốn không có nhiều lông mà không hiểu sao dạo gần đây tay mọc lên nhiều quá, lại đen thẫm nhìn rất rõ. Em ngại mấy cái dao cạo với waxing lắm nên đang muốn tìm cách làm sạch lông tay nào tác dụng lâu lâu một tí. Em có nghe nói về dịch vụ triệt lông bằng công nghệ laser của Thu Cúc. Bác sĩ cho em hỏi triệt lông tay thì hiệu quả được bao lâu? Chi phí thế nào ạ?”

Thanh Vân, Hà Nội

Cách làm sạch lông tay

Công nghệ Laser có hiệu quả triệt lông hiệu quả ở mọi vùng trên cơ thể

Xin chào Thanh Vân, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Laser hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Công nghệ Laser Diode sử dụng trong dịch vụ triệt lông là một trong những phát minh mới nhất, cho hiệu quả cao nhất và rút ngắn thời gian điều trị so với các phương pháp khác. Tại Thu Cúc, dịch vụ điều trị kết hợp với công nghệ sóng RF, cho kết quả triệt lông cao, an toàn cho tất cả các loại da, màu lông mà không gây đau, không để lại sẹo. Phương pháp này cho hiệu quả lâu dài tối ưu. Sau khi kết thúc đầy đủ liệu trình, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những lớp lông mọc lại đến nhiều năm về sau. Chi phí cho 1 lần triệt lông tay tại Thu Cúc hiện nay là 1,650 nghìn hoặc 9 triệu cho liệu trình trọn gói 6 buổi. 

Cách làm sạch lông tay

Dịch vụ này được thực hiện theo quy trình bài bản, dành riêng cho từng người

Liệu trình triệt lông sẽ được bác sĩ thiết kế cho từng người sau khi thăm khám trực tiếp. Mỗi lần điều trị cách nhau 4-5 tuần với thời gian ngắn, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Sau khi điều trị, bạn nên tránh tiếp xúc ánh nắng, sữa tắm, nước nóng trong vòng 2 – 3 ngày và không gãi lên vùng da đang điều trị.

>>>Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU