Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Cách làm thêu lông mày

Cách làm thêu lông mày

Thêu lông mày là một kỹ thuật giúp làm đẹp cho đôi lông mày, khắc phục mọi khuyết điểm như ngắn, thưa, nhạt màu, không cân đối, vv… Thêu lông mày giúp bạn tự tin với lông mày cuốn hút mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, cách làm thêu lông mày như thế nào liệu bạn đã biết chưa?

Cách làm thêu lông mày

cach-lam-theu-long-may

Thêu lông mày giúp khuôn mặt đẹp rạng rỡ hơn

Chọn dáng lông mày và màu sắc: Đầu tiên, các bác sỹ thẩm mỹ sẽ nhìn tổng quát vị trí lông mày của khách hàng, sau đó tư vấn cho khách hàng chọn lựa màu sắc, sao cho phù hợp xu hướng, hợp với màu da, màu tóc và sở thích của khách hàng. Từ đó, bác sỹ sẽ phân tích những phương pháp để thực hiện.

Phác thảo lông mày: Trước khi tiến hành thêu lông mày, chuyên viên vẽ phác thảo dáng lông mày theo tư vấn ở trên, tới khi khách hàng cảm thấy ưng ý. Sau đó, chuyên viên khử trùng dụng cụ phun thêu theo quy định của Bộ y tế.

Sát khuẩn và thoa thuốc tê: Khách hàng được sát khuẩn, sau đó thoa thuốc tế hoặc gây tê cục bộ tại đường viền xung quanh chân mày để khách hàng không cảm thấy đau rát khi thực hiện.

cach-lam-theu-long-may

Kỹ thuật viên tại bệnh viện Thu Cúc đang làm sạch vùng mặt và lông mày trước khi thực hiện

Thêu lông mày: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng  dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày dạng như cây bút mực, có gắn cây kim đặc biệt. Từng sợi lông sẽ được chuyên viên thêu tỷ mỉ, khéo léo từng mũi kim theo hình dáng của lông. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ cần ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và không sưng.

Thêu lông mày ở đâu hiệu quả

Thêu lông mày có tự nhiên không, có phù hợp với khuôn mặt không sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thực hiện. Tại những cơ sở có uy tín, không những thiết bị máy móc hiện đại, mà kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm cùng thẩm mĩ tinh tế, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

cach-lam-theu-long-may

Nhiều chị em lựa chọn bệnh viện Thu Cúc dể thêu lông mày

 Bệnh viện Thu Cúc là 1 trong số ít bệnh viện được cấp phép thẩm mỹ, đã trải qua 18 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng. Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc, với màu mực đạt chất lượng của Bộ y tế, có độ bền cao và an toàn cho làn da.

Hãy liên hệ với Thu Cúc, đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của bạn. Bằng những kinh nghiệm chuyên môn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dáng lông mày và màu sắc phù hợp nhất, theo xu hướng mới nhất.

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU