Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Cách làm triệt lông chân

Cách làm triệt lông chân

” Em chào bác sĩ Thu Cúc. Không biết sao mà tay em thì ít mà chân lắm lông thế, cứ đen sậm vào nhìn rất khó chịu. Em trước giờ hay dùng dao cạo đi nên khoảng được 1-2 tuần nó lại mọc lại. Em ngại wax lắm vì sợ đau. Nghe mấy chị ở công ty nói Thu Cúc có cách làm triệt lông chân không đau. Bác sĩ cho em hỏi là dùng cách gì đó ạ? Có mất nhiều thời gian thực hiện không thưa bác sĩ?”

muahoa…@yahoo.com

Cách làm triệt lông chân

Laser Diode được đánh giá là phương pháp triệt lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông chân của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Với dịch vụ triệt lông, Thu Cúc đang áp dụng công nghệ cao Laser Diode hiện đại. Phương pháp này đang được ứng dụng phổ biến trên thế giới bởi những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác như: không gây đau, không để lại sẹo, triệt được vùng lông diện tích rộng với thời gian ngắn, tia laser an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp nhận (kết quả kiểm định từ Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ).

Cách làm triệt lông chân

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, đầy đủ về dịch vụ trước khi thực hiện

Triệt lông tại Thu Cúc thường được thực hiện theo liệu trình trọn gói 6 buổi hoặc tùy thuộc vào vị trí, đặc điểm lông của bạn do các bác sĩ trực tiếp thăm khám, xác định. Mỗi lần điều trị trong khoảng 15-30 phút, cách nhau khoảng 4-6 tuần. Ngay sau lần điều trị đầu tiên, bạn đã có thể nhận thấy hiệu quả đáng ngạc nhiên của phương pháp này. Kết thúc liệu trình, tỉ lệ triệt lông cao, ngăn chặn mọi nguy cơ tái phát, giúp bạn có được đôi chân láng mượt, mịn màng.

Để tư vấn cụ thể và đầy đủ hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU