Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Cách se khít lỗ chân lông trên mặt với Mesotheraphy Nucleic

Cách se khít lỗ chân lông trên mặt với Mesotheraphy Nucleic

Với phụ nữ hiện đại, làm thế nào để se khít lỗ chân lông là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách se khít lỗ chân lông trên mặt bằng phương pháp Mesotheraphy Nucleic hiện đại nhất hiện nay.

Mesotheraphy Nucleic là gì?

Sử dụng kim lăn để cải thiện tình trạng lỗ chân lông to đem lại hiệu quả vượt trội

Sử dụng kim lăn để cải thiện tình trạng lỗ chân lông to đem lại hiệu quả vượt trội

Mesotheraphy Nucleoic phương pháp số 1 trong loạt các cách se khít lỗ trên lông trên mặt hiện nay được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả và ưu ái dùng từ “TỐI ƯU NHẤT” hiện nay. Phương pháp này sử dụng bút lăn kim để tạo nên những vết thương giả trên da, giúp da trở lại trạng thái ban đầu tự nhiên nhất. Cơ chế hoạt động của phương pháp này đồng thời dựa trên phức hợp của các tác động sinh lý kết hợp các sản phẩm điều trị chuyên biệt.

Hiệu quả sau trải nghiệm công nghệ này đã được các chuyên gia công nhận

Hiệu quả sau trải nghiệm công nghệ này đã được các chuyên gia công nhận

Lớp da thượng bì, nơi chứa những lỗ chân lông đã bị giãn nở do thời gian, sự bài tiết dầu qua nhiều năm ở mức maximum sẽ bị phá vỡ và nhanh chóng hình thành mới lại như làn da thủa ban đầu bạn mới chào đời. Phương pháp này có khả năng mang lại hiệu quả đến mức tối ưu nhất.

Mesotheraphy Nucleic có ở đâu?

Đây là một trong những cách se khít lỗ chân lông trên mặt phổ biến ở những nước phát triển mạnh ngành công nghiệp làm đẹp. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm chúng ở những bệnh viện hoặc trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín.

Lựa chọn những cơ sở uy tín sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị

Lựa chọn những cơ sở uy tín sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị

Với uy tín 2 thập kỷ, dẫn đầu khu vực với hệ thống cơ sở vật chất, quy mô cùng thiết bị, công nghệ và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên, Thu Cúc Clinics là địa chỉ giúp khắc phục những nhược điểm do lỗ chân lông to trên mặt gây ra. Cách se khít lỗ chân lông trên mặt với Mesotheraphy Nucleic là một trong 5 phương pháp đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc Clinics, ngoài ra còn có thể kể đến 4 phương pháp còn lại như: Peeling, Laser YAG, Laser CO2 Fractional, Thermal RF.

Bác sĩ tại Thu Cúc Clinics tư vấn tận tình và giúp bạn lựa chọn phương pháp hiệu quả

Bác sĩ tại Thu Cúc Clinics tư vấn tận tình và giúp bạn lựa chọn phương pháp hiệu quả

“Mình là một khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm cácg se khít lỗ chân lông trên mặt với Mesotheraphy Nucleic tại Thu Cúc Clinics cách đây hơn 1 năm rồi. Mới đầu nghe đến phương pháp này mình cũng đắn đo lắm vì sợ, nghĩ phải động chạm da mặt. Nhưng trên thực tế lại không phải vậy, khi lăn kim, mình được ủ tê trước, sau đó kỹ thuật viên bắt đầu lăn kim. Bản thân mình thấy thật thoải mái, cảm giác nhẹ nhàng trên mặt, hơi châm chích 1 chút xíu như đi massage mặt bằng máy vậy. Kết thúc quá trình điều trị, tình trạng lỗ chân lông to trên mặt của mình được cải thiện đáng kể. Người ngạc nhiên nhất là ông xã mình vì không nghĩ những lỗ chân lông to xấu xí lại có thể biến mất một cách dễ dàng đến vậy.” Chị Hương Thủy (37 tuổi, Hà Nôi) tâm sự.

Liên hệ 1900 55 88 96 để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU