Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Cách tạo chân mày đẹp tự nhiên

Cách tạo chân mày đẹp tự nhiên

Một chân mày dù “nhân tạo” chị em cũng luôn hướng đến vẻ đẹp tự nhiên. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào bàn tay người thợ mà chị em gửi gắm niềm tin. Dưới đây là cách tạo chân mày đẹp tự nhiên của những bàn tay khéo léo tại Thu Cúc.

chân mày đẹp

Chuyên viên sẽ tư vấn cho khách hàng công nghệ phun thêu chân mày đẹp tiên tiến đang được áp dụng và kiểm tra hình dáng cụ thể khuôn mặt.

vẽ dáng lông mày

Sau đó, chuyên viên vẽ dáng lông mày cho đến khi phù họp nhất và khách hàng hài lòng.

Dụng cụ phun thêu

Dụng cụ phun thêu sẽ được khử trùng an toàn trong khi khách hàng thoa tê.

thao tác phun thêu

Các thao tác phun thêu được thực hiện nhẹ nhàng, êm ái và chính xác, chuyên nghiệp.

chân mày đẹp tự nhiên

Khách hàng sẽ có dáng chân mày đẹp tự nhiên, thời thượng và phù hợp với khuôn mặt sau khi phun thêu.

dáng chân mày đẹp

Hãy cùng chiêm ngưỡng sự khác biệt trên gương mặt bạn Hoàng Vân sau khi phun thêu lông mày tại Thu Cúc. Dễ dàng thấy được dáng chân mày đẹp là điểm nhấn quan trọng, giúp khuôn mặt sắc nét và ngời sáng hơn.

Nghệ thuật phun thêu lông mày đang trở nên ngày càng phổ biến và không có dấu hiệu hết hot. Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao, các cơ sở thẩm mỹ mở ra ngày càng nhiều hơn. Do đó chị em nên có sự lựa chọn sáng suốt và thông mình để có dáng chân mày đẹp tự nhiên như mong muốn. Đến với Thu Cúc, chị em sẽ được trải nghiệm dịch vụ tạo dáng chân mày công nghệ tiên tiến. Với con mắt tinh tế và guu thẩm mỹ sành điệu, chuyên viên sẽ giúp chị em có dáng lông mày thời thượng và phù  hợp nhất. Nếu có bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ cũng như những ưu đãi hấp dẫn đang được áp dụng, xin mời chị em liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU