Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Cách tạo lông mày ngang đẹp tự nhiên như sao hàn

Cách tạo lông mày ngang đẹp tự nhiên như sao hàn

“Lông mày của em ngắn ngủn và nhạt nhòa lắm nên nhìn không có ấn tượng gì hết. Em muốn tạo kiểu cũng không được luôn. Nhưng em lại thích lông mày ngang của sao Hàn quá. Nghe nói ở Thu Cúc có dịch vụ phun thêu thẩm mỹ lông mày. Xin hỏi Thu Cúc có cách tạo lông mày ngang đẹp tự nhiên như sao hàn và nhanh nào không thì tư vấn cho em với. Em cảm ơn”

Thủy Tiên, 23 tuổi, Hà Nội

lông mày ngang

Phương pháp thêu lông mày khắc phục tình trạng lông mày ngắn, mỏng một cách hiệu quả.

Thủy Tiên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun thêu lông mày của Bệnh viện Thu Cúc.

Với trường hợp lông mày ngắn, nhạt màu, cách đơn giản và nhanh chóng nhất để làm cho chúng đẹp hơn là thêu lông mày. Phương pháp này sẽ tạo thêm những sợi lông mày mới nằm xen kẽ giữa những lớp lông mày cũ. Từng sợi sẽ được thêu chính xác đến từng milimet, cùng màu với lông mày thật. Đồng thời, trong quá trình thực hiện, kỹ thuật viên sẽ kết hợp tạo dáng lông mày theo mong muốn của khách hàng. Nhờ đó, sau khi thực hiện, bạn sẽ có được căp lông mày ngang chuẩn của sao Hàn đầy tự nhiên, dày dặn  và rõ ràng, tạo điểm nhấn ấn tượng, duyên dáng trên khuôn mặt.

cách tạo lông mày ngang

Thêu lông mày tại Thu Cúc được thực hiện bởi các chuyên viên, kỹ thuât viên giàu kinh nghiệm

Tại Thu Cúc, dịch vụ này được thực hiện bởi các chuyên viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề và năng lực thẩm mỹ cao. Mũi kim chỉ ấn nhẹ vào da trong khoảng 0,2-0,3mm nên không gây đau, sưng hay chảy máu. Ngay sau khi thực hiện bạn đã có thể trở về nhà ngay và sinh hoạt bình thường mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng tại Bệnh viện.

>>>Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU