Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Cách tẩy lông chân an toàn

Cách tẩy lông chân an toàn

“Em tìm hiểu trên internet thì thấy nhiều người nói Thu Cúc có cách tẩy lông chân an toàn, không đau và không mất nhiều thời gian thực hiện. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp đó được thực hiện cụ thể như thế nào? Khoảng bao lâu thì triệt hết lông chân? Em ở Quảng Ninh nên đi lại không tiện, muốn tìm cách nào triệt lông thật hiệu quả mà càng nhanh càng tốt ạ”

Phạm Thùy Trang, 27 tuổi

Cách tẩy lông chân an toàn

Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận cách tẩy lông an toàn bằng Laser Diode.

Thùy Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. 

Cách tẩy lông chân an toàn tại Thu Cúc

Công nghệ mà Thu Cúc đang sử dụng cho dịch vụ này là Laser Diode hiện đại – được coi là một trong những bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ. Tia laser khi chiếu vào vùng cần điều trị sẽ tác động vào gốc nang lông, triệt tiêu nguồn cung thức ăn khiến lông tự rụng đi nhanh chóng và không có khả năng mọc lại.

>>> Xem chi tiết dịch vụ: Triệt lông bằng Laser Diode

Cách tẩy lông chân an toàn

Khách hàng được tư vấn, thăm khám đầy đủ trước khi thực hiện

Triệt lông được thực hiện theo liệu trình trọn gói 6 buổi, mỗi buổi cách nhau 2-3 tuần. Tuy vậy, bạn đã có thể thấy được hiệu quả triệt lông rõ rệt ngay sau lần thực hiện đầu tiên và “tiêu diệt” đến 85-90% sau 3-5 buổi thực hiện. Việc xác định số buổi và thời gian thực hiện còn tùy thuộc vào kết quả thăm khám, kiểm tra tình trạng lông chân (mức độ dày – mỏng, độ sẫm màu lông,…khác nhau). Đồng thời, kĩ thuật viên cũng dựa trên kết quả thăm khám để xác định chọn lựa loại sóng Laser phù hợp, giúp triệt gọn toàn bộ lông hiệu quả nhất mà không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Sau khoảng 15-20 phút mỗi lần thực hiện, bạn được về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng lại tại Bệnh viện. Do vậy, bạn có thể tranh thủ thời gian sau mỗi 2-3 tuần để điều trị mà không quá ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

***Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96***

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU