Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Cách tẩy lông chân hiệu quả nhất

Cách tẩy lông chân hiệu quả nhất

“Em nghe nhiều người nói cách tẩy lông chân hiệu quả nhất hiện nay là dùng Laser. Nghe nói Thu Cúc cũng có dịch vụ này. Xin hỏi cụ thể đó là laser gì? Có an toàn không? Chi phi thực hiện ra sao thưa bác sĩ?”

Minh Trang, Hà Nội

Cách tẩy lông chân hiệu quả nhất

Laser Diode là công nghệ tẩy lông hiện đại nhất hiện nay

Minh Trang thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới, công nghệ Laser hiện đại là triệt lông hiệu quả nhất hiện nay, không để lại sẹo và không làm thâm sạm vùng da đó. Đã có rất nhiều dạng laser được sử dụng. Trong đó, Thu Cúc đang áp dụng công nghệ Laser Diode tiên tiến, được coi là bước ngoặt mới trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

Về mức độ an toàn, tia Laser Diode đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và làn da của người tiếp nhận. Bên cạnh đó, tia laser hoạt động trên nguyên tắc sử dụng năng lượng có bước sóng phù hợp riêng biệt với vùng da cần điều trị mà không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

Cách tẩy lông chân hiệu quả nhất

Để đat hiệu quả tốt nhất, khách hàng nên thực hiện theo liệu trình được thiết kế riêng tại Thu Cúc

Với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ vượt trội, Thu Cúc sử dụng thiết bị Laser Diode hiện đại nhất, rút ngắn thời gian điều trị. Chi phí cho một lần triệt lông toàn bộ vùng chân bằng công nghệ Laser Diode là 2,2 triệu. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất và giảm mức chi phí điều trị, khách hàng nên chọn gói điều trị trọn gói 6 buổi với mức giá là 12 triệu.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU