Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Cách tẩy lông chân mà không mọc lại

Cách tẩy lông chân mà không mọc lại

” Có lẽ do di truyền từ bố nên người em có rất nhiều lông dù là con gái. Hồi trước thì không sao nhưng giờ lớn rồi cứ thấy ngại ngại. Đặc biệt là chân em lông nhiều và sậm màu lắm. Mỗi lần muốn mặc váy ngắn một chút là lại mất cả buổi tối để wax đi, vừa đau mà chỉ được khoảng 2 tuần thôi là lại đâu vào đấy. Em muốn tìm một cách tẩy lông chân mà không mọc lại. Bạn em khuyên em nên thử đến Bệnh viện Thu Cúc xem sao. Bác sĩ cho em hỏi Thu Cúc có dịch vụ triệt lông không? Nếu có thì chi phí triệt lông vĩnh viễn cho vùng chân là bao nhiêu? Em cảm ơn bác sĩ”

Phương Linh, 20 tuổi, Hà Nội

Cách tẩy lông chân mà không mọc lại

Với công nghệ Laser Diode hiện đại, lông chân được loại bỏ, không còn khả năng mọc lại

Phương Linh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Với mong muốn mang đến cho các chị em phụ nữ Việt phương pháp triệt lông an toàn và hiệu quả nhất, Thu Cúc đã tiếp nhận công nghệ cao Laser Diode hiện đại. Phương pháp này hiện đang rất phổ biến trên thế giới, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi khả năng triệt lông tối ưu, không gây đau, không để lại sẹo, cho hiệu quả lâu dài. Triệt lông tại Thu Cúc thường được thực hiện theo liệu trình 6 buổi với chi phí trọn gói cho vùng chân là 12 triệu (tiết kiệm 1,2 triệu so với thực hiện từng buổi).

Cách tẩy lông chân mà không mọc lại

Dịch vụ được thực hiện theo quy trình bài bản, đảm bảo không gây đau, không để lại sẹo sau khi điều trị

Công nghệ này sử dụng năng lượng tia Laser Diode đã được Cục FDA Mỹ kiểm định mức độ an toàn với người tiếp nhận. Khi chiếu vào vùng cần điều trị sẽ đi qua da, tác động đến gốc nang lông, chặn đứng nguồn cung chất dinh dưỡng và tách nó ra khỏi sự liên kết với tế bào da. Nhờ đó, lông được loại bỏ, không còn khả năng mọc lại trong thời gian dài, cho hiệu quả vĩnh viễn.

Để tư vấn cụ thể, đầy đủ hơn về dịch vụ, bạn có thể liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU