Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Cách tẩy lông chân nhanh nhất

Cách tẩy lông chân nhanh nhất

“Sắp vào hè rồi mà dạo này chân em nhiều lông quá, màu sạm đi do dùng kem dưỡng thể không hợp. Giờ em chỉ muốn tìm một cách tẩy lông chân nhanh nhất để tự tin hơn một chút. Nghe nói Thu Cúc có công nghệ cao rất hiệu quả. Phiền bác sĩ tư vấn cụ thể hơn giúp em với ạ”

flowersun..@gmail.com

Cách tẩy lông chân nhanh nhất

Laser Diode được đánh giá là cách tẩy lông chân nhanh nhất, an toàn nhất hiên nay

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Công nghệ triệt lông đang được áp dụng rất thành công tại Thu Cúc có tên gọi là Laser Diode – được nhiều chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá là cách tẩy lông chân nhanh nhất và an toàn nhất hiện nay. Ngay từ lần điều trị đầu tiên, khách hàng đã có thể nhận thấy rõ rệt sự thay đổi trên bề mặt da khi mà lượng lớn lông chân đã bị loại bỏ. Số lần điều trị triệt lông còn phụ thuộc vào tình trạng nang lông và khả năng hấp thụ năng lượng laser của da. Nhưng thông thường, bạn sẽ cảm thấy hài lòng sau khi kết thúc 6 buổi điều trị, mỗi buổi diễn ra trong khoảng 20-30 phút.

Cách tẩy lông chân nhanh nhất

Sau từ 4-6 lần điều trị, bạn có thể vui mừng với làn da trơn láng, không còn những sợi lông sạm đen xấu xí

Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên tắc chiếu năng lượng laser trực tiếp vào vùng cần điều trị, tác động tiếp vào gốc nang lông, đánh bật nó ra khỏi sự liên kết với gốc tế bào, giúp triệt lông, không để lại sẹo và đặc biệt là không cho cơ hội “tái phát” lại tình trạng này. Khách hàng đến với  Thu Cúc sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể miễn phí. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thucucsaigon.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU