Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Tìm hiểu về cách tẩy lông hiệu quả nhất hiện nay

Tìm hiểu về cách tẩy lông hiệu quả nhất hiện nay

Vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, công nghệ Laser Diode được đánh giá là cách tẩy lông hiệu quả nhất hiện nay.

Nhổ, cạo, waxing, dùng kem tẩy lông chỉ mang lại hiệu quả triệt lông tạm thời

Nhổ, cạo, waxing, dùng kem tẩy lông chỉ mang lại hiệu quả triệt lông tạm thời

Nhổ, cạo, waxing, dùng kem tẩy lông hay sử dụng các mẹo thiên nhiên là những phương pháp triệt lông được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp loại bỏ lông tạm thời, hiệu quả trong thời gian ngắn, hơn nữa một số còn kéo theo nhiều nhược điểm như lông mọc lại rậm và cứng hơn, viêm lỗ chân lông, da thâm sạm, sần sùi,…Đó là lý do các chuyên gia đã nghiên cứu và tìm ra công nghệ Laser Diode – cách tẩy lông hiệu quả nhất hiện nay. Những bí mật về công nghệ này sẽ được bật mí ngay sau đây.

Hỏi: công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode hoạt động như thế nào?

Laser Diode sử dụng bước sóng 808 nm tấn công vào tận gốc mầm nhú nang lông, giúp tách rễ nang lông ra khỏi tế bào đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang khiến lông không có khả năng mọc trở lại.

Hỏi: triệt lông bằng Laser Diode có đau không?

Công nghệ Laser Diode là cách tẩy lông hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ Laser Diode là cách tẩy lông hiệu quả nhất hiện nay

Laser Diode được thiết kế với chế độ thông số phù hợp với mọi loại da và có khả năng tự điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông nên hoàn toàn không gây đau rát hay bất kỳ tổn thương nào đến da. Ngoài ra, trước khi thực hiện, khách hàng cũng được bôi một lớp gel dạng trong suốt có tác dụng làm mềm và dịu da, tạo cảm giác thoải mái nhất.

Hỏi: Laser Diode có triệt được mọi vùng lông trên cơ thể không?

Laser Diode giúp triệt lông tại mọi vùng trên cơ thể như mặt, bụng, chân, tay, nách, mép, vùng bikini… cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn.

Hỏi: công nghệ triệt lông Laser Diode có cải thiện được tình trạng viêm lỗ chân lông không?

Bên cạnh triệt lông hiệu quả, ngăn ngừa vi-o-long tái phát, Laser Diode còn có khả năng khắc phục tối đa tình trạng thâm sạm, viêm lỗ chân lông do nhổ, cạo lông gây ra, giúp làn da trở nên sáng mịn hơn.

Bên cạnh hiệu quả triệt lông tận gốc, Laser Diode còn có khả năng khắc phục tối đa tình trạng thâm sạm, viêm lỗ chân lông

Bên cạnh hiệu quả triệt lông tối ưu, Laser Diode còn có khả năng khắc phục tối đa tình trạng thâm sạm, viêm lỗ chân lông

Hỏi: chi phí tẩy lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc là bao nhiêu?

Chi phí tẩy lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc là 700.000 – 2.000.000/lần tùy từng vùng. Khách hàng nên thực hiện đủ liệu trình của bác sĩ để đạt hiệu quả tốt nhất. Một liệu trình thường kéo dài từ 4 – 6 lần.

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode tại thẩm mỹ Thu Cúc hiện đang có rất nhiều ưu đãi dành cho mọi khách hàng. Chi tiết xin liên hệ theo số hotline để được tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU