Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Bí mật của cách tẩy lông nách từ Laser Diode

Bí mật của cách tẩy lông nách từ Laser Diode

Tẩy lông bằng Laser Diode, chỉ với liệu trình điều trị từ 4 – 6 lần, chị em đã có thể xóa bỏ nỗi lo “violong” và thoải mái diện những bộ cánh thời trang khoe làn da vùng dưới cánh tay trắng mịn.

Làn da vùng dưới cánh tay trắng mịn giúp bạn tự tin diện những bộ cánh thời trang yêu thích

Làn da vùng dưới cánh tay trắng mịn giúp bạn tự tin diện những bộ cánh thời trang yêu thích

Tiết trời mát mẻ, dễ chịu của mùa thu chính là thời gian lý tưởng cho chị em diện những bộ cánh thời trang, dạo phố với những chiếc váy hai dây ngọt ngào. Tuy nhiên nhiều người cảm thấy không tự tin bởi vấn đề về “violong” ở vùng da dưới cánh tay. Thêm vào đó, việc sử dụng các phương pháp cạo, nhổ lông bằng nhíp khiến vùng da ấy bị thâm sạm, sần sùi, viêm lỗ chân lông gây mất thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, giải pháp phổ biến được chị em lựa chọn hiện là là công nghệ tẩy lông nách từ Laser Diode.

Công nghệ Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống máy Laser thế hệ mới và sóng RF. Nguyên lý hoạt động của công nghệ này là tác động trực tiếp đến mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang khiến lông không thể mọc lại.

Tẩy lông nách vĩnh viễn bằng Laser Diode

Cận cảnh triệt lông bằng Laser Diode.

Khác với những công nghệ triệt lông cũ, Laser Diode có khả năng tự điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, rút ngắn thời gian điều trị, không gây đau rát hay tổn thương đến vùng da xung quanh. Ngoài ra, làn da sau điều trị còn có thể cải thiện tình trạng thâm sạm, sần sùi, viêm lỗ chân lông và trở nên mịn màng, săn chắc hơn. Chính vì vậy, nó đã vượt qua sự kiểm duyệt chặt chẽ của FDA để trở thành công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay, cho hiệu quả tối ưu, an toàn, không tái phát.

Phương pháp này phù hợp cho việc triệt lông tại mọi vùng trên cơ thể

Phương pháp này phù hợp cho việc triệt lông hiệu quả, an toàn tại mọi vùng trên cơ thể

Laser Diode là cách tẩy lông hiệu quả, phù hợp cho mọi vùng da trên cơ thể. Trải nghiệm về công nghệ này, một khách hàng của thẩm mỹ Thu Cúc chia sẻ:

 “Trước đây mình có thói quen nhổ lông nách bằng nhíp, cứ 3 ngày lại phải nhổ một lần do lông mọc lại rất nhanh. Hơn thế nữa thói quen này cũng khiến vùng da dưới cánh tay của mình bị thâm xỉn và sần sùi. May mắn được biết đến cách tẩy lông nách từ Laser Diode của Thu Cúc, thật tuyệt vời, sau khi trải qua 6 lần điều trị, lông không những không tái phát mà làn da cũng trở nên sáng mịn hơn nhiều, không còn tình trạng viêm lỗ chân lông. Mình thoải mái diện váy áo các kiểu luôn.”

Để trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả tuyệt vời mà Laser Diode mang đến cho bạn, hãy gọi ngay đến số hotline dưới đây để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thực hiện nhanh nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU