Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Cách tẩy lông tay chân không đau rát

Cách tẩy lông tay chân không đau rát

“Chào bác sĩ, đợt trước em bị bệnh nên uống khá nhiều thuốc. Giờ hết bệnh rồi thì chẳng hiểu sao chân tay mọc nhiều lông quá. Em đã thử dùng dao cạo đi nhưng được mấy ngày lại mọc lên, waxing thì không dám vì có vẻ đau lắm. Em nghe nói Thu Cúc có cách tẩy lông tay chân không đau rát. Cho em hỏi phương pháp đó thực hiện thế nào? Chi phí bao nhiêu với ạ”

Thanh Mai, Hà Nội

Cách tẩy lông tay chân không gây đau rát

Dịch vụ tẩy lông bằng Laser Diode của Thu Cúc không gây đau rát, khó chịu, cho hiệu quả cao

Thanh Mai thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông không gây đau rát của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Với dịch vụ này Thu Cúc áp dụng công nghệ Laser Diode hiện đại, được đánh giá là phương pháp triệt lông hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay. Chi phí cho 1 lần triệt lông cả tay là 1,650 và cả chân là 2,2 triệu. Bạn cũng có thể lựa chọn mua trọn gói liệu trình 6 buổi với chi phí giảm hơn  rất nhiều.

Cách tẩy lông tay chân không gây đau rát

Khách hàng được thoa một lớp gel lạnh để làm dịu da và kích thích sự hấp thu năng lượng laser hiệu quả hơn

Phương pháp này sử dụng năng lượng Laser Diode (đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định mức độ an toàn), tác động và đẩy bật gốc nang lông, ngăn chặn nguy cơ mọc lại. Phương pháp này chỉ ứng dụng năng lượng Laser mà không cần wax hay động chạm dao kéo phẫu thuật nên không gây đau rát, khó chịu. Hơn thế nữa, trước khi điều trị, khách hàng được thoa một lớp gel lạnh làm dịu và kem dưỡng da sau khi thực hiện. Cùng với công dụng làm săn chắc, trắng da của tia laser diode, kết thúc liệu trình, bạn không chỉ loại bỏ lông sẫm màu trên cơ thể mà còn giữ da trắng mịn.

>>>Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ triệt lông Laser Diode, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU