Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Cách tẩy lông tay hiệu quả

Cách tẩy lông tay hiệu quả

Chào các bác sĩ,

Em muốn được tư vấn về dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn tại Bệnh viện Thu Cúc ạ. Em nghe nói Thu Cúc có cách tẩy lông tay hiệu quả bằng công nghệ cao mới nhất hiện nay. Không biết phương pháp đang được áp dụng tại đây là gì và tẩy lông tay có hết hoàn toàn cũng như có gây đau rát gì không thưa bác sĩ? Rất mong bác sĩ sớm phản hồi. Em xin cảm ơn!

(Bích Hà – Đông Hưng – Thái Bình).

Trả lời:

Chào Bích Hà,

Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về để được tư vấn về cách tẩy lông tay hiệu quả bằng công nghệ cao. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay công nghệ Laser Diode được nhiều nước trên thế giới ứng dụng để triệt lông  mang lại hiệu quả cao và vô cùng an toàn, trong đó có Việt Nam. Tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp này, Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại giải pháp tuyệt vời cho những chị em sở hữu làn da “vi ô lông”. Không chỉ tẩy lông tay hiệu quả, phương pháp này còn có thể tẩy lông ở nhiều vùng cơ thể khác nhau như bụng, chân, nách, ria mép, vùng bikini…

Cách tẩy lông tay hiệu quả

Tẩy lông tay  tại Thu Cúc cho hiệu quả tối ưu, không gây đau rát

Hoạt động bởi cơ chế sử dụng năng lượng laser với bước sóng phù hợp, Laser Diode có thể tác động sâu vào các gốc lông dưới lớp biểu bì da để tạo thành tác động kép triệt tiêu lông cũ và ngăn chặn dinh dưỡng đến các mầm nhú sợi lông để lông mới không thể mọc được nữa. Như vậy phương pháp này có thể giúp lông được loại bỏ và không hề bị tái phát.

Trước khi thực hiện tẩy lông cho khách hàng, các bác sĩ sẽ thực hiện thoa gel lạnh giúp liệu trình diễn ra thoải mái, dễ chịu nhất mà không hề gây đau rát hay bỏng da. Khắc phục được hạn chế của các công nghệ lạc hậu, Laser Diode thực sự là món quà tuyệt vời giúp chị em làm đẹp mà không gây ra bất cứ sự khó chịu nào. Chính vì vậy, bạn Hà yên tâm khi lựa chọn tẩy lông tay cũng như bất kì vùng nào khác trên cơ thể tại Bệnh viện Thu Cúc.

Trải nghiệm dịch vụ chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình tẩy lông khoa học, an toàn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn làn da mịn màng, trơn sạch như ý.

Mọi thông tin về dịch vụ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội hoặc liên hệ Hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 để được hỗ trợ tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU