Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Cách tẩy ria mép hiệu quả

Cách tẩy ria mép hiệu quả

Chào các bác sĩ,

Em là Hồng, năm nay 19 tuổi. Là con gái nhưng em lại có vùng ria mép đen như con trai. Em đang muốn đi triệt lông để không còn phải đau đầu vì vùng lông đáng ghét này. Em nghe nói đến Bệnh viện Thu Cúc sẽ được các bác sĩ tư vấn cho cách tẩy ria mép hiệu quả và thực hiện liệu trình này để loại bỏ lông vĩnh viễn. Xin các bác sĩ cho em biết bệnh viện mình đang áp dụng phương pháp nào để tẩy lông. Và với vùng ria mép khá nhạy cảm ở trên mặt như của em thì phương pháp đó có hiệu quả không? Em cảm ơn!

(Minh Hồng – Thanh Hà – Hải Dương)

Trả lời:

Minh Hồng thân mến,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi thư về cho chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi của bạn về cách tẩy ria mép hiệu quả tại Thu Cúc  như sau:

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ Laser Diode vào để triệt lông cho khách hàng. Laser Diode là phương pháp mới cho hiệu quả cao ở mọi vùng cơ thể mà không phải riêng vùng ria mép. Với công nghệ này bạn yên tâm, vùng ria mép của mình sẽ được loại sạch lông  mà không hề gây đau đớn.

Laser Diode hoạt động bởi cơ chế sử dụng năng lượng IPL và sóng RF tạo thành tác động kép đi sâu vào các gốc lông làm chúng tiêu biến và ngăn chặn dinh dưỡng đến các mầm nhú sợi lông để lông không thể tiếp tục phát triển. Công nghệ này còn có khả năng làm vùng da tẩy lông trở nên mịn màng, săn chắc và se khít lỗ chân lông bởi việc kích thích sản sinh ra collagen và elastin. Nhờ đó, tẩy lông tại Bệnh viện Thu Cúc không chỉ triệt tiêu lông mà làn da cũng được tái tạo để sáng đẹp hơn rất nhiều.

Cách tẩy ria mép hiệu quả

Tẩy ria mép tại Thu Cúc hiệu quả, không đau rát, không hề bị mọc lại.

Đặc biệt năng lượng laser chỉ tác động đúng vào vùng cần tẩy lông mà không hề ảnh hưởng đến vùng da khác nên rất an toàn và hạn chế tổn thương cho da. Với vùng ria mép nhạy cảm, phương pháp là lựa chọn lý tưởng bởi sự an toàn và hiệu quả vượt trội mang lại. Kết hợp với sự khéo léo, kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên của Thu Cúc chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về vùng da sau tẩy lông của mình.

Trải qua sự phát triển không ngừng trong gần 20 năm qua, Thu Cúc đã luôn khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất và nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Để đặt lịch thăm khám và sử dụng dịch vụ, mời bạn liên hệ Hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc email tuvan@thucuchospital.vn

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU