Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tổng hợp cách thu nhỏ âm đạo sau sinh hiệu quả

Tổng hợp cách thu nhỏ âm đạo sau sinh hiệu quả

Qua mỗi lần vượt cạn, cô bé sẽ không còn săn chắc và khăng khít như xưa. HI vọng với một vài cách thu nhỏ âm đạo sau sinh hiệu quả dưới đây, nỗi lo lắng này sẽ không còn là bận tâm của mọi eva.

Xông hơi

Chị em có thể dùng thuốc bắc hoặc các loại lá khác để xông hơi vùng kín. Đây là cách thu nhỏ âm đạo sau sinh hiệu quả, được lưu truyền từ nhiều đời nay cũng như được khá nhiều mẹ áp dụng.

cách thu nhỏ âm đạo sau sinh hiệu quả

Xông hơi là cách thu nhỏ âm đạo được lưu truyền từ nhiều đời nay

Sau khoảng 1 tháng thực hiện, cô bé sẽ phần nào săn chắc và khăng khít hơn, giúp chị em tìm lại cảm giác thăng hoa trong chuyện yêu.

Phương pháp Kegel

Bài tập Kegel được thiết kế giúp kiểm soát sự kiểm soát và siết chặt của các cơ, giúp chị em thu nhỏ âm đạo hiệu quả và dễ dàng đạt khoái cảm hơn. Đây là điều rất cần thiết để giữ mãi ngọn lửa yêu, duy trì hạnh phúc lứa đôi.

cách thu nhỏ âm đạo sau sinh hiệu quả

Bài tập Kegel giúp thu nhỏ âm đạo hiệu quả

Bài tập Kegel bao gồm các bước cơ bản sau:

– Dùng 1 ngón tay đặt vào trong âm đạo, sau đó tìm cách kẹp ngón tay bằng việc cố gắng ép chặt các vùng cơ xung quanh.

– Co cơ âm đạo rồi thả lỏng một cách có kiểm soát, cố gắng không khép hai đùi vào nhau.

– Thắt cơ vùng chậu và cố gắng giữ khoảng 3s, rồi thư giãn trong 3s. Chị em lặp lại cách thu nhỏ âm đạo sau sinh hiệu quả này với thời gian 5 – 10s hoặc lâu hơn trong những lần thực hiện tiếp theo.

cách thu nhỏ âm đạo sau sinh hiệu quả

Tự tin về cô bé tươi trẻ, đầy gợi cảm

– Nằm ngửa lên sàn, đầu gối gập, hai chân mở rộng sang hai bên, hai gót chạm nhau, hai tay giữ hai bàn chân, kéo chân về phía ngực và để nguyên tư thế trong khoảng 20s.

Và để cảm nhận sự săn chắc, khăn khít của cô bé, chị em chú ý thực hiện cách thu nhỏ âm đạo hiệu quả sau sinh trên 2 – 3 lần/tuần.

cách thu nhỏ âm đạo sau sinh hiệu quả

Công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay

Tuy nhiên, nếu không có thời gian, các eva có thể tham khảo công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Công nghệ này không chỉ giúp cô bé trở nên săn chắc, hồng hào, tươi trẻ mà còn hỗ trợ điều trị chứng tiểu són, viêm nhiễm… rất hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời chị em tham khảo qua hệ thống website thammycongnghecao.vn hoặc liên hệ hotline 0964.080.999.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU