Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Cách thu nhỏ âm đạo sau sinh

Cách thu nhỏ âm đạo sau sinh

Không ít chị em sau khi sinh phải đối mặt với nỗi lo về âm đạo giãn rộng, không còn khăng khít như “lúc mới yêu”. Hi vọng rằng chia sẻ của chị Nguyễn Minh Hòa, 32 tuổi, Hà Nội dưới đây có thể giúp chị em tìm ra được cách thu nhỏ âm đạo sau sinh phù hợp với bản thân mình. 

Cách thu nhỏ âm đạo sau sinh

“Giữ lửa” trong quan hệ vợ chồng là một trong những yếu tố quan trọng nhất giữ gìn hạnh phúc gia đình

“Làm phụ nữ việc gì cũng đến tay. Sinh con,chăm con rồi lo toan việc nhà trong khi vẫn phải “giữ lửa” với chồng. Mình sinh thường cả 2 đứa nên sau khi sinh, vùng kín giãn rộng rõ rệt luôn. Không những thế nó còn bị khô, khiến cho mỗi lần làm “chuyện ấy” đều trở nên rất khó khăn vì cảm giác đau rát khó chịu. Thời gian đầu mình đã thử mua các loại thuốc bôi trơn nhưng thấy không phù hợp chút nào. Chồng cũng biết ý không nói gì quá đáng nhưng mỗi lần thấy anh ấy không được thỏa mãn mình cũng đau lòng lắm.

Chuyện thế cứ kéo dài được 3 tháng thì mình quyết định phải tìm ngay cách  khắc phục tình trạng hiện nay. Lúc đầu định đi phẫu thuật thu nhỏ vùng kín vì nghe nhiều người nói đến. May mà trước đó có gặp bà chị họ. Bà ấy bảo phẫu thuật cũng được nhưng sẽ phải có thời gian hồi phục sau phẫu thuật, sợ mình không có thời gian. Nghe thế mình thôi luôn, định tìm cách khác thì tìm thấy một bài chia sẻ của một chị từng làm trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc. Đọc thấy bảo đó là cách thu nhỏ âm đạo sau sinh hiệu quả không cần phẫu thuật nên mình hứng lắm, gọi điện luôn đến Thu Cúc để xin tư vấn.

Bạn nên trực tiếp đến tư vấn bác sĩ để có được cách cải thiện hợp lý, hiểu đầy đủ về dịch vụ

Bạn nên trực tiếp đến tư vấn bác sĩ để có được cách cải thiện hợp lý, hiểu đầy đủ về dịch vụ

Vì chi phí thực hiện cũng không phải là nhỏ nên mình cũng băn khoăn lắm. Đi hỏi han, tìm hiểu trên mạng và đến Bệnh viện tư vấn thêm 2 lần nữa mới quyết định làm. Sau khi thăm khám, bác sĩ nói vùng kín bị giãn rộng nghiêm trọng nên thời gian chữa trị có thể sẽ lâu hơn làm mình lo quá. Nhưng có lẽ mức độ tiếp nhận điều trị tốt nên đến buổi thứ 3 mọi thứ đã được cải thiện hơn rất nhiều rồi. Đặc biệt là phương pháp này không hề gây đau hay khó chịu trong khi thực hiện, cũng không mất nhiều thời gian. Mình thường chỉ tranh thủ chiều tối ghé qua bệnh viện một lúc rồi về, không ảnh hưởng gì đến công việc hay chăm sóc con cái ở nhà.

Sau 3 tháng thì mình kết thúc liệu trình, thấy rõ sự thay đổi luôn. Âm đạo không chỉ săn chắc, khăng khít hơn mà còn có màu sắc hồng hào, tươi tắn như lúc chưa lấy chồng vậy. Hết thời kì kiêng sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ, mình đã khiến chồng bất ngờ lắm luôn. Đến giờ mình vẫn không quên được vẻ hạnh phúc của anh ấy lúc đó…”

Cách thu nhỏ âm đạo sau sinh

Dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng laser của Bệnh viện Thu Cúc là cách khắc phục tình trạng giãn rộng, khô…sau sinh hiệu quả, nhanh chóng và an toàn

Trẻ hóa âm đạo bằng Laser không cần phẫu thuật là một trong những dịch vụ hiện đang rất được ưa thích tại Bệnh viện Thu Cúc. Phương pháp này chỉ sử dụng năng lượng Laser mà không hề có sự can thiệp của kỹ thuật giải phẫu, nên công nghệ này sẽ giảm thiểu tới mức tối đa khả năng xâm lấn, viêm nhiễm trong và sau thực hiện. Thời gian điều trị nhanh gọn, liệu trình khoa học, chỉ dẫn hậu phẫu rõ ràng sẽ rút ngắn thời gian phục hồi tới mức tối đa. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96.

(Hình ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa. Bạn cũng có thể chia sẻ trài nghiệm của mình với chúng tôi bằng cách gửi thư về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn)

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU