Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Cách thu nhỏ lỗ chân lông ở mặt hiệu quả nhất

Cách thu nhỏ lỗ chân lông ở mặt hiệu quả nhất

Hiện nay, ứng dụng công nghệ tế bào gốc đang được xem là cách thu nhỏ lỗ chân lông ở mặt hiệu quả nhất. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, mời bạn theo dõi cuộc phỏng vấn ngắn với bác sĩ Thu Cúc dưới đây.

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ, được biết công nghệ tế bào gốc đang được ứng dụng độc quyền tại Thu Cúc, bác sĩ có thể tư vấn cụ thể về công nghệ này?

Bác sĩ Thu Cúc (BSTC): Ứng dụng công nghệ tế bào gốc ở Thu Cúc là sự kết hợp giữa công nghệ thẩm mỹ cao và liệu pháp làm đẹp từ thiên nhiên, sử dụng dược mỹ phẩm sinh học công nghệ tế bào gốc có bản chất từ tế bào gốc ở niêm mạc miệng chim yến. Công nghệ này đã được thử nghiệm lâm sàng cả trong và ngoài nước, cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất trong đặc trị các vấn đề về da ở mức độ nghiêm trong.

cach-thu-nho-lo-chan-long-o-mat

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc cho lỗ chân lông se khít

PV: Xin bác sĩ nói rõ hơn về cách thu nhỏ lỗ chân lông ở mặt bằng ứng dụng công nghệ tế bào gốc?

BSTC: Để khắc phục tình trạng lỗ chân lông to, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành lăn vi kim, tạo đường dẫn đưa các yếu tố tăng trưởng, protein, collagen tươi… Do đó, công nghệ này có tác dụng sữa chữa, tái tạo da một cách nhanh chóng. Quá trình tái tạo, tăng sinh collagen sẽ nhanh chóng lấp đầy các lỗ hổng, đẩy căng bề mặt da, cho làn da se khít và săn chắc, trẻ hóa tự nhiên.

cach-thu-nho-lo-chan-long-o-mat

Ngoài ra, ứng dụng công nghệ tế bào gốc còn được chứng minh cho hiệu quả cao nhất trong đặc trị các vấn đề về da như sẹo, mụn… Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

PV: Việc lăn vi kim có gây tổn thương cho da không?

BSTC: Thực chất, lăn vi kim chỉ là tạo “tổn thương giả” trên bề mặt da để kích thích tăng sinh collagen trong da. Hơn nữa, khi áp dụng cách thu nhỏ lỗ chân lông ở mặt này, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn, không đau rát bởi đã được ủ tê trước đó và do chính kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu thực hiện, Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi áp dụng công nghệ này.

cach-thu-nho-lo-chan-long-o-mat

Khách hàng được tư vấn cụ thể về ứng dụng công nghệ tế bào gốc khi đến Thu Cúc Clinics.

PV: Liệu trình thu nhỏ lỗ chân lông ở mặt bằng ứng dụng công nghệ tế bào gốc như thế nào?

BSTC: Thông thường, cứ 1-2 tuần khách hàng sẽ thu nhỏ lỗ chân lông bằng ứng dụng công nghệ tế bào gốc một lần. Và tùy mức độ, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hơp. Tốt nhất, nếu đang gặp rắc rối về vấn đề này, bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám, tư vấn miễn phí.

cach-thu-nho-lo-chan-long-o-mat

Ứng dụng Công nghệ tế bào gốc cho hiệu quả thẩm mỹ an toàn, không làm tổn thương da.

PV: Cảm ơn bác sĩ Thu Cúc đã dành thời gian chia sẻ những thông tin hữu ích trên. Xin bổ sung, ngoài cách đến thăm khám trực tiếp, các bạn cũng có thể gọi điện đến số 1900 5588 96 để được giải đáp mọi thắc mắc kịp thời, xua tan nỗi muộn phiền về lỗ chân lông to nhờ ứng dụng công nghệ tế bào gốc của thương hiệu Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU